Nâng mũi bọc sụn và những điều bạn chưa biết

Nâng mũi là một hình thức làm đẹp được nhiều chị em say như điếu đổ để tạo nên một dáng mũi đẹp tự nhiên, sống mũi cao đẹp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn là gì rất được mọi người quan tâm, không chỉ vì đây là một giải pháp làm đẹp hiện đại mà còn là để tiếp thêm kiến thức, kinh nghiệm hiểu biết bản thân trước khi quyết định lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp và an toàn nhất.

Nâng mũi bọc sụn và những điều bạn chưa biết

Nâng mũi bọc sụn là gì ?

Để giúp các chị em khắc phục nhược điểm là mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, không cân đối hay bị hư sau khi phẫu thuật nâng mũi không thành công.

Nâng mũi bọc sụn là bác Sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, lấy sụn vành tai bao bọc đầu mũi, giúp mũi tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sóng về sau.

Sau đó là dùng sụn vách ngăn mũi để dựng chân, kéo dài đầu mũi, tạo dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên đến từng milimet.

Nâng mũi bọc sụn và những điều bạn chưa biết

Đây là phương pháp tạo hình mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp phẫu thuật đang rất được ưa chuộng nhờ giải quyết một cách dứt điểm những vấn đề liên quan đến một chiếc mũi không đẹp, nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi bọc sụn có đau và an toàn không ?

Nâng mũi bọc sụn và những điều bạn chưa biết

Đaau, chảy máu thì chị em nào cũng sợ và ám ảnh trước khi quyết định có nâng mũi phẫu thuật hay không. Nhưng bạn không phải lo lắng vì bác sĩ sẽ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn theo quy trình an toàn như sau:

Bước 1: Bác sỹ sẽ thăm khám, kiểm tra đo vẽ chính xác vị trí đặt khối sụn đã được điêu khắc và tạo dáng mũi phù hợp.

Bước 2: Gọt chất liệu, điêu khắc sụn nhân mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng người

Bước 3: Tiến hành gây tê và chuẩn bị sụn mũi

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi và tạo hình dáng cho mũi

Nâng mũi bọc sụn và những điều bạn chưa biết

Cuối cùng là bác sĩ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Và sau một thời gian nhất định, bạn sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp chuẩn theo phong cách Hàn Quốc hay Thái Lan.

Chăm sóc sau phẫu thuật hợp lý

Có thể bạn chưa biết, nâng mũi phẫu thuật cần có chế độ chăm sóc đặc biệt, vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, không nên va chạm mạnh và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được dáng mũi đẹp nhất.

Cần kiêng các loại thực phẩm không tốt cho vết thương sau khi phẫu thuật như đồ tanh, rau muốn, hải sản, các gia vị có thể gây hắt xì…

Nâng mũi bọc sụn và những điều bạn chưa biết

Và cần bổ sung thêm các loại vi chất như vitamin có trong trái cây, rau quả, các loại đậu, chất béo, chất sơ tốt cho cơ thể để nhanh chóng hồi phục vết thương sau mổ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Do đó, bạn cần lưu ý chọn cho mình một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đáng tin cậy, được nhiều chị em lựa chọn, không nên nhắm mắt phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ở những thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ non tay nghề, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị nghèo nàn.