Nâng mũi bao lâu mới đẹp tự nhiên ?

Đây là một câu hỏi khá là khó trả lời, vì để biết bao lâu mũi sẽ lấy lại vóc dáng đẹp tự nhiên cần dựa vào nhiều yếu, trong đó có cả khách quan và chủ quan.

Trong bài viết này, thẩm mỹ viện chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm cần lưu ý để bạn nhanh chóng sở hữu một dáng mũi đẹp “vạn người mê”, thay đổi cuộc đời, thay đổi vận mệnh một cách tích cực nhất.

Nâng mũi bao lâu mới đẹp tự nhiên ?

Nâng mũi bao lâu đẹp tự nhiên cần dựa vào những điều sau

Nâng mũi bao lâu đẹp tự nhiên phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, cũng như chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi.

Thông thường, sau thẩm mỹ nâng mũi 7 ngày, vết thương ở mũi sẽ lành và khách hàng có thể quay cắt chỉ.

Nâng mũi bao lâu mới đẹp tự nhiên ?

Đồng thời, để dáng mũi đẹp tự nhiên thì phải chờ tầm 1 đến 3 tháng. Thời gian này có thể rút ngắn hơn, nếu bạn có chế độ chăm sóc mũi sau nâng mũi phù hợp.

Đồng thời, bạn cần phải có chế độ chăm sóc sức khỏe, ăn uống theo sự hướng dẫn của bác sĩ và những loại thực phẩm nào nên ăn.

Ngoài ra cũng nên có lịch hẹn thường xuyên để bác sĩ theo dõi tình hình, chuyển biến vết thương có tích cực hay không. Trong những trường hợp vết thương có vấn đề thì bạn nên đến bác sĩ để đưa ra hướng khắc phục sớm nhất.

Vậy làm sao để nâng mũi đẹp sớm nhất

Nâng mũi bao lâu mới đẹp tự nhiên ?

Để rút ngắn tối đa thời gian hồi phục của mũi, và không phải quá lo lắng vấn đề nâng mũi bao lâu mới đẹp, bạn cần:

  • Tránh những thức ăn như thịt bò, rau muống, cua, tôm, đồ biển vì những loại thức ăn này hay để lại sẹo lồi, làm vết thương lâu lành và mất thẩm mỹ.
  • Tránh để nước chảy vào vết thương, nếu cần vệ sinh vùng mặt thì nên dùng khăn ẩm vắt khô lau nhẹ.
  • Đối với một số bạn bị cận thị thì hạn chế đeo kính trong tháng đầu sau phẫu thuật để tránh tình trạng lệch méo sóng mũi.
  • Nên uống thuốc theo toa của bác sĩ, và nếu có thể thì nên dành nhiều thời gian để thư giãn.

Vấn đề cốt yếu là cái bạn có được sau khi nâng mũi là chiếc mũi cao đẹp, thon gọn và hài hòa với gương mặt, đặc biệt có thể tồn tại bền bỉ với thời gian.

Dĩ nhiên bạn sẽ lo lắng về nâng mũi có đau hay không. Trong suốt quá trình tiến hành nâng mũi sẽ hoàn toàn không đau, do được tiêm thuốc tê cục bộ, bạn cũng hoàn toàn có thể quan sát mọi công việc của bác sĩ.

Nâng mũi bao lâu mới đẹp tự nhiên ?

Và sau khi nâng mũi cũng không quá đau, khi bạn chăm sóc vết thương tốt thì sau 7 ngày thì mọi thứ sẽ đau và đó, chỉ chờ đợi kết quả thôi.

Và điều quan trọng bạn nên tìm đến một thẩm mỹ viện có bác sĩ giàu kinh nghiệm, kĩ thuật nâng mũi hiện đại, thiết bị máy móc tốt.

Nâng mũi điêu khắc sẽ làm bạn hài lòng. Bạn sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp mà không phải phẫu thuật bất kỳ nơi đâu cũng có được. Do đó, bác sĩ Duy sẽ giúp bạn bước xa hơn trên con đường thành công trong cuộc sống, thành công trong công việc và hạnh phúc với người mình yêu thương.