Nâng mũi bằng sụn tự thân không cần sụn nhân tạo có được không ?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ quen thuộc. Trong thời gian gần đây, nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo đang dần trở nên phổ biến.

Tuy nhiên, có nhiều bạn còn thắc mắc rằng nâng mũi bằng sụn tự thân không cần dùng tới sụn nhân tạo có được không. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp vướng mắc một cách thấu đáo nhất.

Nâng mũi bằng sụn tự thân không cần sụn nhân tạo có được không ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì ?

Với kỹ thuật công nghệ hiện đại, các chuyên gia hoàn toàn có thể lấy các sụn từ cơ thể để dùng nâng mũi như: sụn vành tai, sụn, sụn vách ngăn, sụn sườn…

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo lâu nay chỉ dừng lại ở mức làm cao sóng mũi, mang tính chất “độn” là chủ yếu. Và chỉ giới hạn áp dụng đối với những người có chiếc mũi khá đẹp, khuyết điểm chỉ là sóng mũi thấp.

Nâng mũi bằng sụn tự thân không cần sụn nhân tạo có được không ?

Và bạn nên biết, sụn tai có tính chất là loại sụn cong và có đặc trưng là co rút, chỉ ứng dụng khi da đầu mũi mỏng.

Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn có được không ?

Đây là mong muốn của nhiều chị em trong thời gian qua bởi sụn nhân tạo nếu kém chất lượng có thể bị biến dạng, không đẹp sau quá trình “sử dụng”.

Tuy nhiên, bạn nên có sự kết hợp giữa hai loại sụn để đạt được kết quả tốt nhất.

Nâng mũi bằng sụn tự thân không cần sụn nhân tạo có được không ?

Sụn nhân tạo dùng làm để tạo sóng mũi cao, thoảng đẹp và tự nhiên. Và sụn tai được dùng để tạo phần chóp mũi, như vậy dáng mũi của bạn trông tự nhiên hơn, khó để người đối diện nhận ra bạn đã nâng mũi phẫu thuật.

Những lưu ý khi nâng mũi

Có nhiều chị em nâng mũi xong thì dáng mũi thô và giả tạo vì nhiều nguyên nhân:

+ Do vật liệu sóng được đặt vào quá to và được gọt giũa thủ công.

+ Trong khi đó,  nhiều bạn có cấu tạo xương sóng mũi to bè nhưng lại không giải quyết được mà chỉ đặt áp dụng đặt sóng vào nên buộc loại sóng được đặt vào phải lựa kích thước cho tương thích.

 + Hoặc do bác sĩ đặt quá cao mà da bệnh nhân lại khá mỏng gây nên hiện tượng dáng mũi thô hoặc bóng đỏ lộ sóng…

Nâng mũi bằng sụn tự thân không cần sụn nhân tạo có được không ?

Phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng

Nâng mũi điêu khắc là một sáng tạo từ Bác sĩ – thạc sĩ Lê Trần Duy đã được công nhận độc quyền trên toàn thế giới. Được rất nhiều chị em ưa thích trong thời gian qua.

Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân kết với một khối sụn nhân tạo được bác sĩ Duy trực tiếp điêu khắc, tạo dáng phù hợp với khuôn mặt sau khi đã thăm khám, tư vấn, chọn chất liệu sụn chất lượng.

Nhờ vậy, sau khi phẫu thuật nâng mũi điêu khắc, các chị em sẽ không khỏi bất ngờ với một chiếc mũi đẹp mê mẩn, rất duyên và quyến rũ. Rất khó để ai đó nhận ra bạn đã can thiệp phẫu thuật tạo hình mũi.

Bạn nên hết sức lưu ý, chỉ tại Thẩm mỹ viện chúng tôi mới áp dụng phương pháp làm đẹp bằng nâng mũi điêu khắc. Không có bất kỳ nơi nào có thể áp dụng.

Do đó, chính vì sự uy tín, khả năng tay nghề, kinh nghiệ của bác sĩ Duy mà rất nhiều chị em cảm thấy rất hài lòng với dáng mũi của mình sau khi nâng mũi điêu khắc.