Nâng mũi bị thấp quá hay bị hỏng phải làm sao ?

Nâng mũi tuy là một tiểu phẫu thuật nhưng không hề đơn giản. Cần dựa vào nhiều yếu tố trong đó bao gồm công nghệ phẫu thuật có hiện đại hay không ? Bác sĩ thực hiện nâng mũi là ai, họ có kinh nghiệm chuyên môn thế nào.

Do đó, khi nâng mũi bị thấp quá hay bị hỏng, bị lệch, không đẹp thì sẽ phải sửa. Làm sao để giúp bạn cải thiện khuyết điểm, khắc phục sự cố về nâng mũi một cách hoàn hảo nhất bài viết này sẽ nói lên tất cả.

Nâng mũi bị thấp quá hay bị hỏng phải làm sao ?

Có nên nâng mũi quá cao hay không ?

Để khai thác hết được ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi bạn cần đối chiếu với khuôn mặt, cần phải phù hợp so với tổng thể. Trong khi đó, có một số bạn cho rằng phẫu thuật nâng mũi càng cao trông càng “tây” thì càng đẹp, thật sai lầm.

Bạn nên biết, nâng mũi đẹp hay không còn tuỳ thuộc vào cơ địa làn da, độ dày mỏng, các đường nét khác trên khuôn mặt, từ đó bác sĩ sẽ dành cho bạn một lời khuyên tốt nhất về việc nâng mũi cao bao nhiêu thì phù hợp.

Nâng mũi bị thấp quá hay bị hỏng phải làm sao ?

Tuy vậy, cũng không nên nâng mũi quá thấp, như vậy bạn sẽ không gợi lên được nét đẹp sau khi nâng mũi, phí phạm tiền bạc và công sức. Điều này phụ thuộc vào kinh nghiệm chuyên môn của mỗi bác sĩ, phương pháp áp dụng có hiện đại hay không.

Thế nào là một dáng mũi đẹp chuẩn nhất

Theo đánh giá từ các chuyên gia, chị em nào có khuôn mặt nhỏ và dài, mũi cao sẽ toát nên được vẻ quý phái, sang trọng. Trong khi đó, những người có khuôn mặt tròn nếu mũi cao và nhỏ có thể sẽ không cân xứng, hay chị em, nam giới có trán kiểu phẳng thì độ cao thấp của mũi phải vừa phải, trường hợp làm mũi quá cao sẽ càng làm cho trán bị phẳng hơn.

Nâng mũi bị thấp quá hay bị hỏng phải làm sao ?

Vì vậy, để tận dụng hết thảy những nét đẹp của phẫu thuật nâng mũi mang lại bạn cần nên biết rằng sống mũi nên thấp một chút, không nên làm cho da quá căng sẽ khiến cho phần không gian khuôn mặt không được tự nhiên, căng cứng như robot.

Đồng thời cần phải theo sở thích của mỗi người, có chị em thích kiểu mũi của diễn viên này, người mẫu kia hay mũi kiểu Hàn, kiểu Tây. Nhưng vấn đề ở đây khuôn mặt của bạn đang ở dạng gì, có phù hợp với dáng mũi như vậy hay không ?

Nâng mũi bị thấp quá phải làm sao ?

Thật sự đây là tình trạng thường hay gặp phải trong thời gian vừa qua. Có khá là nhiều bạn cảm thấy không hài lòng sau khi nâng mũi bị quá thấp.

Như vậy bạn cần phải đến một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng và bác sĩ dày dặn kinh nghiệm hơn để chỉnh sửa, phẫu thuật lại theo font chuẩn hơn.

Nâng mũi bị thấp quá hay bị hỏng phải làm sao ?

Bạn nên lưu ý chỉ nên sửa từ 1-2 lần là tốt nhất, không nên sửa quá nhiều sẽ khiến cho phần da mũi bị tổn thương, có sửa đến bao nhiêu vấn sẽ không được tự nhiên.

Một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên là điều mơ ước của nhiều người. Đối với những bạn trẻ sẽ có font mũi khác, người đứng tuổi sẽ khác, không nên áp đặt một kiểu dáng mũi cho nhiều khuôn mặt, nhiều người.

Chúc bạn có được một dáng mũi đẹp sau khi phẫu thuật. Nên cân nhắc, thông minh hơn trong việc lựa chọn một thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp, áp dụng phương pháp nâng mũi hiện đại để đạt được kết quả hoàn hảo nhất.