Mũi tẹt không có sống mũi có nên nâng mũi ?

Mũi là chi tiết trung tâm trên khuôn mặt của mỗi người và tất nhiên là ai cũng muốn bản thân đẹp hơn trong mắt mọi người với một chiếc mũi đẹp.

Nhưng mũi tẹt không có sống mũi là một khuyết điểm khiến không ít chị em cũng như cánh mày râu cảm thấy tự ti, mặt cảm và không hài lòng về nhan sắc hiện tại của mình.

Trong khi đó, mọi người đang đổ xô đi phẫu thuật nâng mũi và bạn đang muốn làm điều này nhưng chưa biết có nên hay không. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Mũi bị thấp và gò má cai không được đánh giá cao về nhan sắc

Mũi tẹt và sự ảnh hưởng ghê gớm đến cuộc sống chúng ta

Theo nhân tướng học, người mũi cao, khuôn mặt hài hòa sẽ nhận được cảm tình phần nhiều hơn so với những ai đang sở hữu một chiếc mũi không có sống mũi, mũi tẹt, mũi quá thấp, cánh mũi to, đầu mũi bằng…

Trong tình yêu, công việc, giao tiếp hàng ngày với một chiếc mũi tẹt, sống mũi quá thấp cũng ảnh hưởng rất nhiều. Một người đàn ông hay phụ nữ ai cũng muốn người mình yêu có khuôn mặt dễ nhìn, trong khi đó mũi thấp là một khuyết điểm làm cản trở chuyện tình cảm đôi khi.

Dịch vụ sửa môi phẫu thuật bị hỏng hoàn hải nhất

Và trong công việc, đối tác đánh giá cao bạn không chỉ thông qua cách nói chuyện, thương thảo mà bề ngoài cũng cần nên có chút ấn tượng tốt. Trong khi đó, bạn đang sở hữu một chiếc mũi tẹt không có sống mũi thì thật là thua thiệt.

Chọn phương pháp nâng mũi để cải thiện khuyết điểm triệt để

Mũi tẹt không khó để khiến cho nó cao lên. Nhiều chị em chọn giải pháp là trang điểm, nhưng trang điểm với một chiếc mũi quá thấp, không có sống mũi thì quá mất thời gian.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không ? cần lưu ý những vấn đề gì ?Nâng mũi cấu trúc có tốt không ? cần lưu ý những vấn đề gì ?

Và phẫu thuật nâng mũi chính là cách để biến tất cả mọi thất mà bạn cảm thấy thất vọng nhất thành sự thật. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi nhưng nâng mũi điêu khắc lại chính là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Vậy nâng mũi điêu khắc có gì khác biệt so với những cách nâng mũi truyền thống khác ?

Sau đây là một số ưu điểm của phương pháp nâng mũi điêu khắc đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ làm đẹp cho lẽ bạn chưa biết:

  • Nâng mũi điêu khắc an toàn tuyệt đối.
  • Giúp “hô biến” một chiếc mũi thấp không có sống mũi thành cao tự nhiên, không cứng đơ.
  • Là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân ( sụn vành tai, sụn sườn…).
  • Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và chọn điêu khắc kiểu sụn nhận tạo phù hợp nhất, hài hòa với khuôn mặt bạn.
  • Hoàn toàn không đau trong quá trình phẫu thuật.
  • Làm bạn hài lòng hơn so với những cách nâng mũi truyền thống đang dần lỗi thời.
  • Và được hàng chục nghìn khách hàng là nam nữ chọn lựa trong hơn 5 năm qua bởi bàn tay bác sĩ Lê Trần Duy.
3 cách hướng dẫn khắc phục tình trạng sống mũi thấp đầu mũi to

Bạn nên lưu ý rằng nâng mũi phẫu thuật thành công hay không còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc vết thương, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và làm việc đúng cách để không làm ảnh hưởng đến kết quả sẽ đạt được.

Thẩm mỹ viện uy tín chính là chìa khóa để bạn mơ đến một chiếc mũi đẹp hài hòa, thanh tú, cân đối và tự nhiên nhất. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi làm đẹp đáng tin cậy nhất dù giá cả có cao hơn đôi phần.