Mũi cao tây là gì ? Làm cách nào để sở hữu dáng mũi như vậy

Mũi cao kiểu tây tuy cũ nhưng luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn nam giới. Người phương Tây thường có dáng mũi cao khác lạ hơn so với người Châu Á, do đó đây là chính là yếu tố khiến nhiều anh chàng mê mẩn và muốn sở hữu một dáng mũi đẹp như vậy.

Phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất nếu bạn muốn sở hữu một dáng mũi Tây tự nhiên.

Mũi cao tây là gì ? Làm cách nào để sở hữu dáng mũi như vậy

Mũi cao Tây là gì ?

Mũi cao Tây được biết đến với đặc trưng sống mũi cao và trụ mũi dài nâng đầu mũi lên cao như người Pháp, Mỹ, Đức… Tùy vào từng kích thước của mỗi người mà các thông số nhận diện dáng mũi thẳng và cao khác nhau.

Và sau đây là tỉ lệ chuẩn nhất để định hình một chiếc mũi cao theo kiểu Tây có thể bạn chưa biết:

  • Độ dài sống mũi dài bằng 1/3 khuôn mặt
  • Đầu mũi cao bằng 1/2 sống mũi
  • Gốc mũi trán cao bằng 1/2 đầu mũi

Và bạn nên biết rằng, mũi cao nhưng không phù hợp với gương mặt của bạn cũng chưa hẳn là đẹp. Một chiếc mũi quá cao nhưng gương mặt tròn thì thật sự không hài hòa, hoặc ngược lại.

Mũi cao tây là gì ? Làm cách nào để sở hữu dáng mũi như vậy

Chính vì điều này mà bạn nên cân nhắc chọn dáng mũi phù hợp nhất, cần đến một bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn tốt, tận tâm. Nhiều chị em đã không hài lòng với sống mũi nói riêng, dáng mũi nói chung của mình sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Mũi cao, người cũng nên thanh cao

Chiếc mũi của chúng ta luôn là điểm mấu chốt để người khác đánh giá phần nào về tính cách, thái độ sống cũng như khả năng làm việc. Vì vậy, một chiếc mũi tẹc sẽ gây khó khăn phần nào cho cuộc sống của bạn.

Mũi cao tây là gì ? Làm cách nào để sở hữu dáng mũi như vậy

Người có chiếc mũi cao, đều đẹp, phù hợp với gương mặt thường được người đời đánh giá là sống thanh cao, ngay thẳng, trung thực, dễ gần nhưng nghiêm túc. Chính vì điều này mà mũi cao kiểu tây đang rất được các chàng trai cũng như phái nữ ưa chuộng, chọn phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật để tạo nên một dáng mũi đẹp kiểu như vậy.

Do đó, người có mũi thấp thường không biết phải làm sao để mũi cao hơn. Trong khi đó, hiện nay có khá là nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Chính vì điều này đã gây khó khăn phần nào khi khách hàng cần lựa chọn nơi uy tín, chất lượng và đáp ứng được yêu cầu.

Phương pháp nâng mũi hàng đầu hiện nay là gì ?

Phẫu thuật nâng mũi trong nhiều năm nay không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ, người đứng tuồi. ,Do đó, việc yêu cầu khi nâng mũi cần có sự an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo, mau lành là điều mong muốn.

Dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt mất bao nhiêu tiền ?

Nâng mũi điêu khắc đã và đang đáp ứng yêu cầu này của phần đông khách hàng tại TPHCM. Với bàn tay tài nghệ, khả năng thẩm mỹ tốt, chuyên môn vững vàng và cơ sở vật chất đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao Tây rất tự nhiên,

Hãy liên hệ với viện thẩm mỹ Lê Trần Duy để được tư vấn miễn phí, tận tâm và giải đáp mọi thắc mắt của khách hàng liên quan đến phẫu thuật nâng mũi điêu khắc hoặc các phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay.