Mũi bị thấp và gò má cai không được đánh giá cao về nhan sắc

Nếu mũi thấp nhưng dễ thương, dễ nhìn thì không nói gì. Nhưng nếu bạn là một người phụ nữ có mũi bị thấp, gò má cao thì thật là một khuyết điểm cần phải lưu tâm.

Theo quan niệm, phụ nữ có gò má cao được ông bà ta đánh giá là “tướng sát phu”, trong khi đó mũi lại thấp thì lại thêm phần lo lắng cho bản thân mình.

Vì vậy, thẩm mỹ làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật chính là một giải pháp được nhiều chị em lựa chọn.

Mũi bị thấp và gò má cai không được đánh giá cao về nhan sắc

Mũi thấp và gò má cao phải làm sao ?

Người mũi thấp có đặc điểm mũi sóng thấp, đầu mũi bè ra, cánh mũi cao khiến cho gò má trông cao hơn. Trong khi đó, nếu bạn là người có đặc điểm gò má cao, đặc biệt là phái nữ kết hợp với mũi thấp, tẹt thì đó là một sự thiếu may mắn về nhan sắc. Vì sao vậy ?

Mũi bị thấp và gò má cai không được đánh giá cao về nhan sắc

Người xưa có quan niệm phụ nữ gò má cao là tướng “sát phu, dữ”. Trong khi đó, bạn vẫn đang cảm thấy mặt cảm, tự ti với khuyết điểm này. Vậy cách nào để khắc phục được tình trạng này ?

Trang điểm để che đi khuyết điểm mũi thấp gò má cao

Trang điểm sẽ giúp chị em che đi khuyết điểm mũi thấp gò má cao. Sau đây là cách giảm gò má cao:

Mũi bị thấp và gò má cai không được đánh giá cao về nhan sắc

Bước 1: Dùng kem nền bôi một lớt mỏng lên da mặt, bạn nên chọn cả loại kem nền có độ sáng, tối để chỉnh hình khuôn mặt.

Bước 2: Đánh phấn phủ cùng màu với kem nền, sau đó nên phủ một ít phấn màu tối lên vùng xương gò má cao  và tán đều.

Bước 3: Phấn mắt, vì hai bên má bị hóp nên khi trang điểm, với gò má cao tốt nhất là nên tránh việc đánh mắt nhấn đậm làm cho khuôn mặt bị sắc, dữ. Sau đó kẻ viền mắt bằng chì đen không trôi.

Bước 4: Kẻ 1 đường mắt nước mỏng, dài về phía đuôi mắt, thấp dần ở phần đuôi mắt để mắt to, tròn và khắc phục nhược điểm mắt xếch. Tiếp theo, bạn tô đen phần góc mắt và phần mí dưới đuôi mắt. Để đôi mắt to hơn, bạn dùng chì trắng tô phần mí dưới và phủ 1 ít màu mắt sáng hơn ở phần đầu mắt.

Bước cuối cùng: đánh một lớp phấn má hồng, vừa phải để không khiến cho khuôn mặt bị cứng đê nhé!

Sau đó là bước trang điểm tạo sóng mũi, làm cho đầu mũi cao hơn với các lớp trang điểm tương tự để che đi khuyết điểm mũi thấp gò mà cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ giải quyết dứt điểm mũi thấp gò má cao

Trong hơn 10 năm qua, phẫu thuật nâng mũi và gọt gò má rất được các chị em ưa chuộng. Việc đầu tiên là bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, đáng tin cậy và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Mũi bị thấp và gò má cai không được đánh giá cao về nhan sắc

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tư vấn, đưa ra lời khuyên để bạn lựa chọn cho mình một dáng mũi đẹp tự nhiên nhất, gọt gò má vừa đủ để phù hợp với tỉ lệ các chi tiết khác trên gương mặt.

Bạn nên nâng mũi điêu khắc để mang lại sự an toàn tuyệt đối, giúp tạo nên một dáng mũi đẹp quyến rũ, khiến mọi người say mê mà không bị cứng đê khuôn mặt như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi truyền thống.

Như vậy bạn đã giải quyết được vấn đề mũi thấp gò má cao rồi. Chúc bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo, giúp cải thiện sâu sắc khuyết điểm trên khuôn mặt.