Mũi bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi và cách điều trị

Nâng mũi tuy là một dạng tiểu phẫu, tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bạn cần phải tuân thủ theo phác đồ điều trị, chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ.

Phẫu thuật mũi bị nhiễm trùng phải làm sao ? Cách điều trị và chăm sóc vết thương như thế nào thì bác sĩ Duy sẽ tư vấn để bạn biết mình phải nên làm gì.

Mũi bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi và cách điều trị

Cách nhận biết mũi bị nhiễm trùng như thế nào

Mũi bị sưng và bầm tím trong khoảng thời gian dài, thông thường từ khi nâng mũi cho đến 1 tháng sau. Bằng cách nhận biết do phần mô mền phải chịu tác động từ việc cắt rạch da và đường chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ có biểu hiện sưng viêm.

Mũi bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi và cách điều trị

Hoặc mũi bị chảy dịch, hay còn gọi là tràng dịch mô mềm, hay mũi bị méo, lệch và đau nhứt triền miên. Đó là những dấu hiệu giúp nhận biết mũi bị nhiễm trùng sau phẫu thuật hay không.

Không nên để mũi bị những hiện tượng trên quá lâu mới đi tái khám. Cần nhanh chóng nếu thấy dấu hiệu xuất hiện sớm, nếu để lâu sẽ rất khó sửa mũi bị lệch, nhiễm trùng và thậm chí gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Phẫu thuật mũi bị nhiễm trùng như thế nào

Hiện tại, các biến chứng sau khi nâng mũi xuất hiện ngày càng nhiều. Lý do là xuất phát từ việc phẫu thuật thẩm mỹ không an toàn, vật liệu kém chất lượng và bác sĩ tay nghề yếu kém.

Mũi bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi và cách điều trị

Ngay khi có những biểu hiện nói trên, bạn hãy tìm đến cơ sở bệnh viện uy tín để được bác sĩ theo dõi thăm khám và điều trị.

Do đó, bạ nên lưu ý đến vấn đề chăm sóc, vệ sinh mũi đúng cách, theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ. Không nên chủ quan, vì chủ quan sẽ không đạt được kết quả phẫu thuật hoàn hảo nhất, gây biến chứng.

Đầu tiên bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng nhiễm trùng sau khi nâng mũi, sau đó là các bước đo vẽ, thăm khám, tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt như thông thường.

Hiện nay nhiều chị em đang rỉ tai nhau phương pháp nâng mũi điêu khắc của Bác sĩ Lê Trần Duy, một trong những kỹ thuật nâng mũi hàng đầu hiện nay về mức độ an toàn, khả năng tạo nên một dáng mũi đẹp tự nhiên như các diễn viên hàn quốc, thái lan.

Mũi bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi và cách điều trị

Khi đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Lê Trần Duy bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, làm việc có tâm và đội ngũ chuyên viên, y tá dày dặn kinh nghiệm.

Bởi lý do không tìm được một thẩm mỹ viện uy tín, đáng tin cậy nên tình trạng phẫu thuật mũi bị nhiễm trùng xảy ra. Do đó, bạn cần nên sáng suất, có một sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định nâng mũi phẫu thuật.