Môi dày quá kích cỡ phải làm sao để mỏng lại ?

Môi dày có thể làm bạn cảm thấy mặt cảm, thiếu tự tin trong cuộc sống. Vì vậy, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang rất nhiều chị em cũng như nam giới lựa chọn.

Và sau đây thẩm mỹ viện Lê Trần Duy xin giới thiệu dịch vụ phẫu thuật môi dày thành môi mỏng hoàn hảo và tự nhiên nhất. Đồng thời, chia sẻ một số vấn đề liên quan đến quá trình chăm sóc đúng cách, biết cách lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy nhất.

Môi dày quá kích cỡ phải làm sao để mỏng lại ?

Đôi môi nói hộ lòng ta

Là một người phụ nữ hay đàn ông ai cũng muốn bản thân mình đẹp đẽ, rạng người và được mọi người khen ngợi. Tuy nhiên, với một đôi môi dày quá cỡ, nhìn không có gì là ấn tượng là khuyết điểm mà nhiều bạn cảm thấy mất tự tin.

Từ công danh sự nghiệp cho đến chuyện tình cảm, đôi môi đẹp luôn là điểm nhấn thu hút mọi người, giúp chúng ta dễ dàng và thuận lợi hơn.

Môi dày quá kích cỡ phải làm sao để mỏng lại ?

Do đó, công nghệ phẫu thuật thu gọn môi dày thành môi mỏng đang dần trở thành một giải pháp cực kỳ hữu hiệu giúp nhiều bạn gái cũng như cánh mày râu lấy lại sự tự tin, không còn ngại ngùng khi đối diện với một ai đó.

Phẫu thuật thu gọn môi dày thành môi mỏng

Trước khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, nhiều bạn gái đã và đang áp dụng cách trang điểm để cải thiện khuyết điểm này. Tuy nhiên, về lâu dài thì công việc, cuộc sống lại đôi khi không cho phép bạn mất thời gian để làm điều này.

Môi dày quá kích cỡ phải làm sao để mỏng lại ?

Trong khi đó, chỉ với một lần duy nhất phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi bạn đã sở hữu một làn môi đẹp tự nhiên nhất, với bàn tay cũng như chuyên môn kinh nghiệm của một người bác sĩ có tay nghề cao thì mong muốn này của bạn không là vấn đề gì.

Quy trình thu gọn môi dày thành môi mỏng

Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Lê Trần Duy, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và đúng chuyên môn theo quy trình phẫu thuật như sau:  

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe, cho bạn biết nên làm một hay cả hai môi và làm bao nhiêu là đủ để bạn trông quyến rũ nhất có thể.

Bước 2: Gây tê nhẹ tại vùng môi.

Bước 3: Bác sĩ Duy sẽ đo đạc và vẽ tạo hình phần môi cần bỏ đi. Sau đó sẽ tạo một đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng, làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây.

Bước 4: Khâu đính hai mép niêm mạc lại để hoàn tất quy trình

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu và đi lại hoàn toàn bình thường

Bước 6: Tái khám

Sau các bước thực hiện phẫu thuật thu gọn môi dày thành môi mỏng, bạn sẽ không cần nghĩ dưỡng và về nhà chăm sóc theo đúng chỉ dẫn từ bác sĩ để có được đôi môi đẹp nhất.

Ưu điểm vượt trội đến từ dịch vụ thu gọn môi dày thành môi mỏng tại thẩm mỹ viện chúng tôi

Môi dày quá kích cỡ phải làm sao để mỏng lại ?

Hàng nghìn khách hàng lựa chọn thẩm mỹ viện chúng tôi để thu gọn môi dày không phải là ngẫu nhiên mà phải trải qua hơn 10 năm cố gắng, hoàn thiện và phát triển công nghệ, cơ sở vật chất và kỹ thuật thu gọn môi đẳng cấp, an toàn nhất. Với những ưu điểm sau:

– Môi đẹp tư nhiên, hài hòa với gương mặt.

– An toàn tuyệt đối với công nghệ làm đẹp Hàn Quốc.

– Không đau, không có sẹo.

– Thời gian tiểu phẫu ngắn, về ngay sau khi thực hiện

– Không cần cắt chỉ

– Ít tốn thời gian nghỉ dưỡng

– Không biến chứng

Như vậy bạn đã hiểu rõ được dịch vụ phẫu thuật thu gọn môi dày thành môi mỏng từ thẩm mỹ viện bác sĩ Lê Trần Duy. Rất hy vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi để sở hữu một làn môi căng mọng, quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.