Lỗ mũi to phải làm sao – Bác sĩ Duy tư vấn

Chào mọi người ! thời gian qua có nhiều bạn hỏi tôi lỗ mũi to phải làm sao để nhỏ gọn lại. Khuyết điểm này khá nhiều chị em cũng như cánh mày râu gặp phải.

Bài viết này tôi xin tư vấn một số vấn đề liên quan đến lỗ mũi to và giới thiệu phương pháp phẫu thuật để giúp bạn lấy lại sự tự tin, không còn mặt cảm trong cuộc sống.

Lỗ mũi to phải làm sao – Bác sĩ Duy tư vấn

Lỗ mũi bị rộng theo nhân tướng học phương đông là những người khá phóng khoáng, không giữ được tiền của. Khuyết điểm này là do cánh mũi của bạn rộng nhưng mỏng khiến khoang lỗ mũi bị lộ. Khuyết điểm lỗ mũi to thì phải làm sao, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Nguyên nhân khiến lỗ mũi rộng

Đa phần lỗ mũi rộng là do bẩm sinh, phần cánh mũi mỏng, cánh mũi to do đó lỗ mũi sẽ rộng ra là điều bình thường.

Lỗ mũi to phải làm sao – Bác sĩ Duy tư vấn

Có nhiều người vẫn nghĩ rằng việc bóp lỗ mũi thường xuyên để khiến cho lỗ mũi nhỏ lại là một cách làm phản khoa học. Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian kiên trì thì có thể cải thiện được phần nào.

Vậy làm sao để thu nhỏ cánh mũi vĩnh viễn mà vẫn an toàn, hiệu quả bật nhất hiện nay.

Phẫu thuật thu gọn lỗ mùi giải pháp được lựa chọn

Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại ngày nay thì việc thu nhỏ lỗ mũi khá là đơn giản. Thu gọn cánh mũi nội soi sẽ thu hẹp khoan lỗ mũi bằng cách cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi, tiến hành trong 30 – 45 phút, nhẹ nhàng, an toàn.

Lỗ mũi to phải làm sao – Bác sĩ Duy tư vấn

Kỹ thuật cắt cánh mũi: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tạo vết rạch nhỏ trong khoang lỗ mũi ngay sát chân cánh mũi, sau đó sẽ tiến hành loại bỏ một phần sụn hoặc mô mềm, tiếp đó khâu sập bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường cắt và khâu đều được tiến hành nội soi, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Cuộn cánh mũi: bác sĩ sẽ tạo một vết rạch tại chân cánh mũi, sau đó sẽ cuộn một phần chân cánh mũi vào trong giúp cánh mũi gọn gàng hơn, lỗ mũi cũng kín, cách này giúp mang lại một kết quả rất hoàn mỹ.

Lỗ mũi to phải làm sao – Bác sĩ Duy tư vấn

Trong quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau, nhưng sau đó 2-3 ngày sẽ có tình trạng sưng nhẹ, hơi bầm nhưng sẽ có thuốc kháng sinh, kháng viêm, uống thuốc giảm đau do bác sĩ kê đơn.

Lỗ mũi to phải làm sao có lẽ sẽ không còn là vấn để nữa khi trong tuần thứ 2 bạn sẽ cảm nhận được lỗ mũi của mình nhỏ lại theo ý muốn, đồng thời sẽ không còn cảm giác thiếu tự tin, mặt cảm nữa.

Theo nhân tướng học, một người có lỗ mũi khá kín kẽ sẽ “tụ của”, đồng thời giúp tạo nên một nét đẹp khá là quyến rũ, trẻ trung.

Nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được nhiều người tin tưởng đến thực hiện một ca phẫu thuật thành công, hoàn mỹ nhất nhé!