Cách tạo môi trái tim đẹp

Bạn không cần cứ phải có đôi môi căng mọng ‘trời ban”, thật đơn giản khi bạn biết cách trang điểm và một số mẹo nho nhỏ sau bài viết này thôi là bạn đã trông hoàn hảo và quyến rũ hơn rồi nhé.

Một đôi môi thật hoàn hảo và đầy đặn là chị em phụ nữ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên làm thế nào để có được đôi môi như vậy? Trang điểm đúng cách sẽ giúp bạn có được điều mà bạn nghĩ là khó khăn này. Cùng học cách trang điểm để có bờ môi căng mọng, quyến rũ nhé !

Cách tạo môi trái tim đẹp

Làm môi trái tim bằng cách son môi, son bóng, kem che khuyết điểm

Một cách khá đơn giản giúp đôi môi của bạn luôn căng mọng là nên sử dụng kèm son bóng và che khuyết điểm.

Cách tạo môi trái tim đẹp

Đầu tiên, bạn hãy vẽ viền môi bằng chì kẻ viền. Sau đó đánh son bình thường và tô một lớp son bóng lên môi. Sau cùng cùng bạn hãy dùng kem che khuyết điểm sửa lại đường viền môi cho gọn.

Dùng chì kẻ môi tạo môi hình trái tim đẹp

Với những cô nàng có môi mỏng, môi dẹt, môi không được đều là dùng chỉ kẻ viền môi là tiện lợi mà không mất thời gian.

Bạn có thể dùng môi kẻ chỉ hợp với màu son, có rất nhiều loại màu chì kẻ môi đẹp đẻ bạn lựa chọn.

Cách tạo môi trái tim đẹp

Tuy nhiên, bạn cần mua loại chì kẻ môi chất lượng, thương hiệu nổi tiếng để không bị thâm môi hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi làm môi trái tim, bạn cần nên chú ý lựa chọn loại chỉ kẻ môi ngòi nhỏ để tôn lên sự nổi bậc, ấn tượng hình dáng của một đôi môi trái tim đúng nghĩa.

Highlight viền môi trên

Để làm môi dày hơn hay tạo hình dáng môi hình trái tim, bạn cần đánh một chút phấn highlight lên viền môi trên.

Sau đó bạn các bạn gái nhẹ nhàng tán đều ra môi trên. Sau đó bạn tô đều son lên cả hai môi và kết thúc bằng việc tán một chút phấn highlight vào giữa môi dưới. Cuối công đoạn bạn sẽ có một làn môi đầy đặn hơn trông thấy đấy.

Tạo môi trái tim bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Cách tạo môi trái tim đẹp

Thật không khó để tạo hình môi trái tim bằng cách make up, tuy nhiên nếu như vậy bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho mỗi lần cần đi đâu đó, dự tiệc, vui chơi cùng bạn bè.

Tiểu phẫu thuật làm môi trái tim hay cắt môi trái tim đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Do đó, sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian, vừa tạo nên mội dáng môi trái tim đẹp như tranh vẽ, tự nhiên mà lại vô cùng quyến rũ.

Đồng thời, ưu điểm là hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ. Bác sĩ thực hiện và am hiểu về thẩm mỹ làm đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu cửa các chị em.

Bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn địa chỉ tạo môi trái tim để có đôi môi căng mọng, quyến rũ. Không chỉ tôn nên các đường nét trên khuôn mặt bạn, mà còn giúp bạn gây ấn tượng với người khác trong lần đầu gặp gỡ. Hãy cùng bỏ túi ngay những cách trang điểm đơn giản và hiệu quả giúp bạn có đôi môi như ý nhé!