Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn dành cho người mới biết

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp làm đẹp đang rất được các chị em cũng như các chàng trai lựa chọn. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội, khả năng tạo nên một dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo nên những cách nâng mũi truyền thống đang bị “ế”.

Và sau đây là là kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn bạn nên nắm bắt trước khi quyết định tìm đến một địa chỉ uy tín để thực hiện.

Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn dành cho người mới biết

Tìm hiểu kỹ qua nhiều cơ sở thẩm mỹ trước khi nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn dành cho những bạn có dáng mũi thuộc dạng thấp tẹt, nhìn thẳng hay nhìn nghiêng cũng chỉ thấy mỗi đầu mũi nhô lên, sóng mũi “chìm nghỉm”.

Và điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là tìm cho mình một viện thẩm mỹ đạt chuẩn, được nhiều khách hàng tin tưởng và có đội ngũ bác sĩ chuyên nghành thẩm mũy giàu kinh nghiệm chuyên môn thực hiện.

Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn dành cho người mới biết

Bởi vì, việc “mục sở thị” các cơ sở thẩm mỹ, chị em sẽ tìm hiểu được về cơ sở vật chất của cơ sở thẩm mỹ đó, phong cách phục vụ của nhân viên y tá, đội ngũ bác sĩ,…khi đó, bạn sẽ dễ dàng đánh giá được chất lượng dịch vụ của cơ sở đó, có sự so sánh giữa các cơ sở và lựa chọn cho mình địa chỉ nâng mũi tốt nhất.

Có không ít những trường hợp không hài lòng với dáng mũi sau khi phẫu thuật là bởi làm tại một địa chỉ không đảm bảo, bác sĩ non tay nghề, trang thiết bị, máy móc nghèo nàn.

Kinh nghiệm chăm sóc nâng mũi bọc sụn đúng cách

Chăm sóc vết thương sau khi nâng mũi đúng cách chính là điều kiện tất yếu để có dáng mũi đẹp. 80% chị em nào có dáng mũi đẹp là đã làm đúng theo hướng dẫn chăm sóc, chế độ ăn uống của bác sĩ và 20% còn lại là chủ quan, chăm sóc không đúng cách, không kiêng cữ các món ăn không nên ăn, làm việc nặng, vệ sinh vết thương không tốt.

Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn dành cho người mới biết

Các bạn khi đi đâu ra ngoài nên che mặt cẩn thận để tránh ánh nắng mặt trời tác động không tốt đến vết thương chưa ổn định nhé. Đồng thời, khoảng nửa tháng đầu, tránh vận động mạnh để giúp mũi ổn định nhanh nhất.

Và tuyệt đối tránh xa các loại thực phẩm hông tốt, có thể gây sẹo như thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống, trứng, đồ nếp,…Trong đó, thịt bò và rau muống đến bây giờ mình vẫn còn kiêng.

Chọn lựa cho mình dáng mũi phù hợp

Tùy vào hình dáng khuôn mặt, sự yêu thích, lựa chọn của bản thân để tìm một dáng mũi phù hợp nhất. Vấn đề này sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám và gợi ý loại dáng mũi phù hợp với xu hướng làm đẹp.

Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn dành cho người mới biết

Đồng thời, bạn nên tìm cho mình một giải pháp công nghệ phẫu thuật đảm bảo an toàn, tạo ra một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Chúc các chị em sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, quyến rũ, đầy sức sống sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn nhé. Những kinh nghiệm trên đây có thể là hành trang bổ ích trước khi bạn thực hiện phẫu thuật làm đẹp nâng mũi.