Kinh nghiệm chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi hiệu quả

Nốt ruồi xuất hiện bất kỳ nơi đâu trên cơ thể mỗi chúng ta. Trong trường hợp sau khi tẩy nốt ruồi, bạn nên chú ý chăm sóc để tránh bị nhiễm trùng hay để lại sẹo.

Vì vậy, sau đây là kinh nghiệm chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi hiệu quả được chia sẻ bởi chuyên gia, bác sĩ xóa nốt ruồi an toàn Le Tran Duy.

Kinh nghiệm chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi hiệu quả

Chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi như thế nào hiệu quả ?

Hiện nay tẩy nốt ruồi bằng phương pháp laser co2 được đánh giá cao và khá phổ biến. Nhờ vậy, vùng da xung quanh được tẩy nốt ruồi ít bị tổn thương hơn, nhưng bạn vẫn phải có cách chăm sóc vùng da đúng cách để không để lại sẹo, hay tổn thương.

Với laser Co2, chỉ sau một liệu trình , nốt ruồi trên bất kỳ nơi nào trên cơ thể bạn đều bị tan biến hết nhờ các bước sóng thông minh có tác dụng bóc tách và hút sạch sắc tố đen trong hạ bì.

Kinh nghiệm chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi hiệu quả

Sau khi tẩy nốt ruồi, vùng da vừa điều trị sẽ có màu sẫm hơn, tuy nhiên chỉ cần bạn biết cách chăm sóc, nó sẽ tự biến mất, da sẽ trở lại mịn màng như chưa từng có nốt ruồi ở đó.

Vùng da quanh phần nốt ruồi khi này sẽ yếu đi, vì vậy bạn không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm hay đi đường khói bụi cần bịt khẩu trang để tránh tình trạng vùng da bị thâm đen, khó coi.

Vệ sinh vùng nốt ruồi được xóa đúng cách

Cách sinh da sau khi xóa nốt ruồi cần được quan tâm. Thời gian trong vòng từ 5 – 7 ngày đầu, bạn nên dùng nước muối sinh lý để vệ sinh da một cách nhẹ nhàng, tránh không để vết thương chảy nước hay mưng mủ.

Nếu vùng được xóa nốt ruồi chuyển biến xấu, tốt hơn hết là nên liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn về loại thuốc uống hay thuốc bôi phù hợp, tuyệt đối không tự ý bôi thuốc và điều trị tại nhà để tránh tình trạng “trâu lành thành trâu bệnh”

Kinh nghiệm chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi hiệu quả

Tẩy nốt ruồi và tướng số mỗi con người

Là nốt ruồi không phải xuất hiện nơi nào trên cơ thể cũng tốt, đặc biệt có ảnh hưởng đối với khuôn mặt. Trong tướng số phương đông, có những nốt ruồi mang lại sự giàu sang, phú quý, may mắn. Nhưng lại có những nốt ruồi không mang lại sự tốt lành, xuôi xẻo.

Kinh nghiệm chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi hiệu quả

Vì vậy, đối với những nốt ruồi nào nên xóa bạn cần nên làm. Tuy nhiên cần lưu ý với những nốt ruồi ở những vùng da nhạy cảm như gần mắt, gần môi không nên tự ý xóa tại nhà mà cần đến bác sĩ tư vấn, xóa nốt ruồi bằng phương pháp hiện đại để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe bản thân bạn.

Cách chăm sóc da sau khi tẩy nốt rồi thật sự không có gì khó khăn, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn từ bác sĩ thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết êm thỏa.