Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu

Dáng mày đẹp góp phần tạo nên một khuôn mặt thanh tú, hài hòa và lôi cuốn. Điêu khắc chân mày kĩ thuật MỚI nhất hiện nay tại thẩm mỹ lê trần duy ra đời giúp phái đẹp sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên, làm rạng ngời thêm những đường nét của khuôn mặt.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là điêu khắc chân mày giữ được bao lâu ? và có dễ bị phai màu hay không đang rất nhiều chị em quan tâm trước khi quyết định áp dụng kỹ thuật làm đẹp chân mày đang rất HOT này tại Việt nam.

Mực xăm chính là yếu tố quyết định

Thẩm mỹ viện Lê Trần Duy hiện đang sử dụng chất liệu mực được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Độ an toàn cao cũng như màu sắc sáng, rõ và rất tuyệt vời nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề mực khi sử dụng bất cứ dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nào của chúng tôi.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu

Trong một vài năm qua, mực phun xăm nhập từ Trung Quốc có chất lượng kém sẽ cho ra màu sắc đậm và bám màu lâu hơn so với mực chính hãng. Nhờ vậy màu mực in sẽ đậm, tuy nhiên ảnh hưởng không tốt đến vùng da chân mày của bạn, hoặc có thể gây nguy hại cho sức khỏe về lâu dài.

Điểm mạnh của mực Đức chính hãng là độ an toàn cao đối với da, không gây ra tình trạng dị ứng sau khi phun xăm hay nhiễm trùng.

Ngoài ra sau khoảng thời gian 2 – 3 năm (tùy từng cơ địa mỗi người), mực sử dụng khi điêu khắc chân mày tại thẩm mỹ viện chúng tôi sẽ dần dần bay hết màu về sau nếu quý khách có nhu cầu làm mới lông mày thì hoàn toàn có thể yên tâm khi vết phun xăm, điêu khắc cũ có thể mất hoàn toàn, mà không bị trổ xanh trổ đỏ.

Sau khoảng thời gian này, nếu bạn muốn đổi dáng mới cho cặp lông mày của mình thì cũng phải mất tiền để xóa vệt xăm cũ.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Điêu khắc chân mày có thể bị phai sớm do mực in kém chất lượng nhưng việc chân mày giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Cách bạn chăm sóc vùng chân mày điêu khắc có theo sự hướng dẫn hay không.
  • Tay nghề của chuyên gia hoặc bác sĩ có đảm bảo hay không. Một số bạn trẻ chỉ với 3 ngày cho một khóa học là ra nghề, vì vậy nếu không may mắn được thực hiện bởi những địa chỉ này thì thật không may mắn cho bạn.
  • Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu

So với các phương pháp làm đẹp chân mày truyền thống thì điêu khắc chân mày lại có thể giữ được dáng mày lâu hơn. Đồng thời, vẻ đẹp chân mày khi điêu khắc tự nhiên và chân thực hơn so với xăm, phun thêu hay tán bột.

Từng sợi lông mày được điêu khắc giống hệt như những sợi lông mày thật và đôi khi với tay nghề điêu khắc chân mày cao còn giúp bạn tạo ra những sợi lông mày rõ nét, sắc xảo hơn hẳn sợi lông mày thật.

Và tóm lại, để điêu khắc chân mày giữ được lâu bạn cần chú ý đến nhiều vấn đề, cả chủ quan lẫn khách quan. Quan trọng nhất là chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng và bác sĩ làm việc có tâm.

Hàng ngày vẫn nhan nhản đâu đó các chị em tiền mất tật mang vì phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp tại cơ sở chui, không giấy phép và làm việc thiếu chuyên nghiệp. Do đó, hãy có một quyết định đúng đắn trước khi điêu khắc chân mày nhé.