Điêu khắc chân mày có bền không

Điêu khắc chân mày hiện nay không còn xa lạ với nhiều chị em, bạn sẽ sở hữu một hàng chân mày đẹp và thanh tú, khắc phục những nhược điểm khác trên khuôn mặt một cách rõ ràng.

Do đó, điêu khắc chân mày có bền không đang rất được quan tâm và hiện đang có sự so sánh kỹ thuật điêu khắc chân mày với các kỹ thuật làm đẹp chân mày truyền thống.

Điêu khắc chân mày có bền không

Vì vậy, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn biết đâu là ưu nhược điểm của điêu khắc chần mày, một trong những cách làm đẹp đang rất được các chị em và cả cánh mày râu tin tưởng áp dụng.

Khái niệm về điêu khắc chân mày

Có thể nói điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp sinh sau để muộn so với những kĩ thuật tạo hình chân mày truyền thống như phun xăm, phun thêu, tán bột chân mày.

Điêu khắc chân mày có bền không

Bác sĩ sẽ sử dụng một loại bút điêu khắc chuyên biệt dành cho việc điêu khắc chân mày. Mực điêu khắc được chiếc suất từ thảo dược thiên nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, không gây đau rác, bám dính lâu.

Trước khi điêu khắc chân mày, bác sĩ sẽ định hình hình dáng kiểu lông mày phù hợp với gương mặt của bạn, được sự đồng thuật từ khách hàng. Tiến hành phát thảo hình dáng chuẩn của lông mày sẽ được điêu khắc.

Sau đó tiến hành sử dụng bút điêu khắc để khắc từng sợi lông mày giống như thật. Và hoàn toàn không gây ra đau rác nhờ tiêm thuốc tê an toàn.

Vậy điêu khắc chân mày có bền không ?

Điêu khắc chân mày là một hình thức làm đẹp khá phổ biến hiện nay, được nhiều chị em yêu thích. Trong khi đó, một câu hỏi đặt ra là điêu khắc chân mày có bền không ?

Bền hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó bao gồm:

  • Chất lượng và độ bám dính của mực in.
  • Cơ địa da người được điêu khắc chân mày.
  • Tay nghề của người thực hiện.
  • Cách chăm sóc vùng da được điêu khắc có theo chỉ dẫn của bác sĩ hay không.
  • Các loại mỹ phẩm hay dùng có ảnh hưởng đến vùng lông mày được điêu khắc hay không.
Điêu khắc chân mày có bền không

Thật ra để giữ được độ bền khi điêu khắc chân mày, bạn cần nên lưu ý chọn một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín và đảm bảo rằng chất lượng mực điêu khắc tốt, tay nghề của bác sĩ thực hiện…

Có nên điêu khắc chân mày không ?

Điều này còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, hiện nay đa phần chị em khi muốn làm đẹp chân mày thì đã nghĩ ngay đến điêu khắc chân mày. Vì sao vậy ?

Điêu khắc chân mày có bền không
  • Kĩ thuật điêu khắc hiện đại hiện đại: Lưỡi dao khắc siêu nhỏ đi từ đầu đến cuối lông mày để tạo sợi trải đều mực theo dáng mày đã định, tạo cho bạn một dáng mày thanh tú, rõ nét, kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt của từng người.
  • Dáng chân mày sau khi điêu khắc mềm mại, đẹp tự nhiên .
  • Màu sắc tươi mới, kiểu dáng hợp thời trang, mực điêu khắc được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Đức.
  • Điêu khắc lông mày tại Thẩm mỹ viện BS Duy không đau, không sưng, không chảy máu.
  • Hiệu quả sau điêu khắc được duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ viện chúng tôi đã và đang tạo dựng thương hiệu rộng khắp tại tphcm và các tỉnh thành lân cận trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ và điêu khắc chân mày.

Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn, vì tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệp và chuyên viên chăm sóc dày dặn kinh nghiệm.