Điêu khắc chân mày 8D giá bao nhiêu

Điêu khắc chân mày 8D có thể nhiều bạn đã biết đến nhưng chưa hiểu hết về cách thực hiện và kết quả sẽ như thể nào. Thật sự rất nhiều chị em đang tìm cho mình một kỹ thuật làm đẹp chân mày mang đến sự khác biệt, một nét đẹp thanh tú, sắc xảo và tự nhiên nhất.

Do đó, câu hỏi điêu khắc chân mày 8D là như thế nào sẽ được giải đáp một cách chi tiết trong bài viết này. Thẩm Mỹ DR Duy tự hào là một trong số thẩm mỹ đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp chân mày bằng phương pháp điêu khắc chân mày 3D nói riêng và cách phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung trong thời điểm hiện tại. Và điêu khắc chân mày 8D giá bao nhiêu ?

Điêu khắc chân mày 8D giá bao nhiêu

Điêu khắc chân mày 8D là gì ?

Có nhiều bạn hỏi tại sao cũng là điêu khắc chân mày như vậy ? Câu trả lời là 3D, 6D hay 8D là sự nâng cấp trong cùng một kỹ thuật hay chỉ đơn giản là một cách đặc tên theo từng cơ sở thẩm mỹ và mọi người quen với danh từ như vậy.

Điêu khắc chân mày 8D là khi bác sĩ hoặc chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ sử dụng một loại dao chuyên dụng, sau đó sẽ nhẹ nhàng và thanh thoát với đôi bàn tay nghệ thuật sẽ vẽ những đường lông mày giống như thật lên vùng chân mày của bạn. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

Điêu khắc chân mày 8D giá bao nhiêu

Và thực tế là đến nay không gian 3 chiều là không gian phức tạp nhất và thật nhất mà kiến trúc thế giới có thể mô tả. Ko có 6D và cũng ko có 9D.

Vậy nên việc sử dụng 6D hay 8D không thể hiện 1 công nghệ cao hơn (vì kỹ thuật điêu khắc làm hoàn toàn bằng tay không phải bằng máy và phụ thuộc vào đôi bàn tay của người thực hiện mà có bộ chân mày đẹp và tự nhiên như 3D hay không ).

Đối tượng nào nên điêu khắc chân mày ?

Làm đẹp chân mày không kén đối tượng, tuy nhiên với những ai đang sở hữu một đôi chân mày khuyết điểm, quá nhạt hoặc không cân đối thì điêu khắc chân mày chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Điêu khắc chân mày 8D giá bao nhiêu

Hoặc những bạn nữ đã trót áp dụng nhiều phương pháp làm đẹp chân mày nhưng không hiệu quả, bị hư, không hài lòng. Và thực tế thì những vấn đề này rất hay xảy ra, bởi bạn tìm phải những địa chỉ thiếu uy tín, không bảo hành hoặc áp dụng những kỹ thuật truyền thống kém hiệu quả.

Điêu khắc chân mày giúp cải hóa những hư hỏng, khuyết điểm vốn dĩ đã làm bạn mất tự tin. Và đồng thời giúp các chị em phụ nữ trở nên đẹp tự tin, không còn mặt cảm với đôi chân mày đẹp tự nhiên, quyến rũ và thể hiện được thần thái của một mỹ nhân.

Điêu khắc chân mày 8D giá bao nhiêu ?

Điêu khắc chân mày 8D tại Thẩm mỹ viện Lê Trần Duy có giá cả rất bình dân, phù hợp với những chị em có nguồn tài chính eo hẹp. Hay cả những cánh mày râu muốn được làm đẹp chân mày bằng phương pháp này.

Điêu khắc chân mày 8D giá bao nhiêu

Chỉ với 3,5 triệu đến 4 triệu tùy vào độ khó của mỗi khách hàng bạn đã có ngay một đôi chân mày đẹp, cải thiện được những khuyết điểm trên đôi chân mày của mình.

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các thẩm mỹ viện có tiếng tại Việt nam trong nhiều năm. Và đồng thời, dù là kỹ thuật khá đơn giản nhưng các chuyên gia luôn tỉ mỉ trong từng bước điêu khắc chân mày 8D để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất có thể.