Điêu khắc chân mày đẹp giá tốt nhất hiện nay

Điêu khắc chân mày là giải pháp làm đẹp hoàn hảo dành cho các chị em có hàng lông mày thưa, nhạt màu và ngắn. Ngoài chất lượng dịch vụ, phương pháp kỹ thuật áp dụng và kết quả liệu pháp làm đẹp thì điêu khắc chân mày giá bao nhiêu là mối quan tâm của khách hàng mà bác sĩ thẩm mỹ Dr Duy thường xuyên nhận được.

Điêu khắc chân mày đẹp giá tốt nhất hiện nay
Điêu khắc chân mày đẹp giá tốt nhất hiện nay

Một người phụ nữ luôn muốn mình nổi bật trước đám đông, đặc biệt là những chị em đã lập gia đình lại càng muốn níu kéo tuổi thanh xuân của mình hơn. Do đó, việc làm đẹp chân mày như thế nào để mang lại một vẻ đẹp tự nhiên nhất, hợp với khuôn mặt của mình trong mọi góc cạnh là một vấn đềrất được quan tâm.

Điêu khắc chân mày 3D là gì ?

Người ta ví đôi chân mày như “khung xương sống” của khuôn mặt. Do đó, điêu khắc chân mày giúp bạn trở nên nổi bật, rạng rỡ mà còn để lại cái nhìn ấn tượng đối với những người xung quanh.

Điêu khắc chân mày đẹp giá tốt nhất hiện nay
Điêu khắc chân mày đẹp giá tốt nhất hiện nay

Là một kỹ thuật thẩm mỹ được rất nhiều chị em áp dụng hiện nay, sử dụng điêu khắc những sợi lông mày bằng bút điêu khắc với đầu mũi dao “siêu nhỏ” và sắc bén để có thể đưa mực vào da. Lông mày được khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật.

So với những kỹ thuật điêu khắc chân mày khác, điêu khắc chân mày được xem là phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật làm hài lòng chị em như:

  • Giúp tạo một đôi chân mày đẹp tự nhiên theo tỷ lệ vàng.
  • Với sự giúp sức từ Bác Sĩ thẩm mỹ, bạn sẽ không gặp phải vấn đề rủi ro nào về an toàn.
  • Được tư vấn, cân chỉnh và gợi ý những mẫu điêu khắc chân mày đẹp được xem là xu hướng hiện nay.
  • Khuôn mặt bạn trở nên sắc sảo hơn, quyến rũ và sang trọng hơn hẳn.
Điêu khắc chân mày đẹp giá tốt nhất hiện nay
Điêu khắc chân mày đẹp giá tốt nhất hiện nay

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu ?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều chị em cần được tư vấn trong thời gian khi tìm đến Bác Sĩ Dr Duy để điêu khắc chân mày. Bởi không phải ai cũng tự tin vào nguồn tài chính của mình trong khi có quá nhiều nơi quảng cáo dịch vụ điêu khắc chân mày tại tphcm.

Điêu khắc chân mày đẹp giá tốt nhất hiện nay
Điêu khắc chân mày đẹp giá tốt nhất hiện nay

Khi đến với địa chỉ chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, quan tâm và đưa ra các mức chi phí phù hợp nhất. Và bạn nên hiểu rằng, chất lượng luôn đi đôi với giá cả. Do đó, không nên ham rẻ để rồi phải tiền mất tiền man khi điêu khắc chân mày tại những địa chỉ ma, trung tâm thẩm mỹ không phép, spa hoạt động chuôi.

Quy trình điêu khắc chân mày tiết kiệm chi phí

Dr Duy là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ tại Sài Gòn trong nhiều năm qua, đặc biệt với kỹ thuật điêu khắc chân mày đang rất được ưa thích. Do đó, sau thời gian tích lũy kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý khách hàng cả về mặt tài chính cũng như mong muốn một kết quả tốt nhất chúng tôi đưa ra một quy trình điêu khắc chân mày chuẩn sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác Sĩ Dr Duy sẽ tiến hành thăm khám tình hình lông mày bạn như thế nào: thưa, ngắn, mờ,… tư vấn bạn cách điêu khắc lông mày, tư vấn màu mực để phù hợp với gương mặt, độ tuổi, màu da.

Bước 2: Phác họa dáng lông mày, sau khi nhận dạng khuôn mặt của bạn là tròn, xoan, góc cạnh… và thiết kế một dáng lông mày sao cho phù hợp nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành vẽ dáng lông mày để chuẩn bị tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3: Chuẩn bị

Đầu tiên, khách hàng sẽ được dùng dụng cụ bảo vệ 2 mắt để tránh thuốc tê bay vào làm cay mắt. Sau đó làm sạch vùng da cần phun bằng thuốc sát trùng. Kế tiếp xịt thuốc tê lên toàn bộ 2 chân mày, đợi khoảng 5-10 phút.

Bước 3: Tiến hành điêu khắc theo đúng quy trình, an toàn tiệt đối, theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Do đó, trong suốt quá trình điêu khắc chân mày bạn sẽ giảm đi được rất nhiều nỗi lo rủi ro như những trung tâm thiếu uy tín, kém chất lượng khác.

Điêu khắc chân mày đẹp giá tốt nhất hiện nay
Điêu khắc chân mày đẹp giá tốt nhất hiện nay

Tại địa chỉ Bác Sĩ Dr Duy bạn được xem như một thành viên trong gia đình, tận tình thăm khá, tạo sự thoải mái nhất đến với khách hàng khi cần điêu khắc chân mày đạt hiệu quả tốt nhất.

Một khuôn mặt thanh tú, sắc sảo và gợi cảm sẽ là điều hiển nhiên khi bạn đến với chúng tôi. Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề trong suy nghĩ của bạn vì dịch vụ của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất.