Dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt mất bao nhiêu tiền ?

Nhấn mí mắt giúp bạn tạo nên một đôi mắt mơ màng quyến rũ, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy mà rất nhiều chị em lựa chọn là hình thức làm đẹp đáng tin cậy, giúp tạo nên một vẻ đẹp mới khác biệt hơn cho đôi mắt cũng như khuôn mặt của mình.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền chính vậy lại được quan tâm hơn. Trong khi nhiều thẩm mỹ viện vẫn cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng, vì vậy việc hỏi giá cả, đánh giá chất lượng dịch vụ vẫn luôn được đặt lên hàng đầu trước khi quyết định lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để nhấn mí mắt.

Dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt mất bao nhiêu tiền ?

Quy trình nhấn mí mắt đẹp tại thẩm mỹ viện Lê Trần Duy

Một quy trình nhấn mí chuẩn sẽ giúp tiết kiệm thời gian, an toàn và giúp bạn sở hữu đôi mí mắt đẹp mê hồn mà không mất nhiều chi phí thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ đo và vẽ vị trí luồn chỉ trên mắt của khách hàng, và kiểm tra vị trí hình thành mí đôi sau nhấn cho khách hàng lần cuối.

Dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt mất bao nhiêu tiền ?

Bước 2: Tiến hành gây tê một điểm nhỏ trên mắt, khâu luồn chỉ theo đúng vị trí đã đánh dấu. Kiểm tra mí mới theo yêu cầu của khách hàng. Buộc chốt chỉ và cắt chỉ.

Bước 3: Rửa sạch vùng mắt của bệnh nhân  và hướng dẫn chăm sóc sau nhấn mí.

Bước 4: Sau nhấn mí mắt thường bị sưng trong khoảng 3-5 ngày

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

Nhấn mí tuy đẹp nhưng nhiều chị em vẫn phải nhìn lại túi tiền của mình, làm sao để vừa đẹp lại vừa tiết kiệm.

Thẩm mỹ viện Lê Trần Duy hiểu được điều này nên thường xuyên đưa ra mức giá cực kỳ hấp dẫn, rẻ hơn so với thị trường nhấn mí hiện nay nhưng chất lượng dịch vụ không hề thua kém.

Dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt mất bao nhiêu tiền ?

Giá cho mỗi ca nhấn mí là từ 3-5 triệu, còn phụ thuộc vào tình trang mi mát, sụn mắt của mọi người. Đôi khi bạn nhấn mí, cắt mí ở một địa chỉ nào đó nhưng bị hư thì công việc sẽ trở nên rắc rối và khó hơn.

Vì vậy, bạn không nên tìm đến những địa chỉ có mức giá quá cao hoặc quá rẻ, mà hãy đánh giá dựa trên nguồn thông tin viện thẩm mỹ mà bạn đã có được.

Giá cả là một phần nhỏ, sức khỏe, an toàn và hiệu quả mới chính là những yếu tố quan trọng. Những thẩm mỹ viện nào làm được những điều này rất đáng để bạn bỏ tiền ra nhấn mí làm đẹp hoàn hảo.

Chú ý chắm sóc vết thương và chế độ ăn uống

Nếu bạn nghĩ rằng ăn uống và chăm sóc vết  thương không quan trọng thì đó là một sai lầm. Cần làm theo chỉ dẫn từ bác sĩ, không nên tự ý ăn những loại thực phẩm không tốt, có thể làm ảnh hưởng đến kết quả được được sau khi nhấn mí luồn chỉ tại thẩm mỹ viện bác sĩ, thạc sĩ Lê Trần Duy.

Dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt mất bao nhiêu tiền ?

Cách tốt nhất là mọi thắc mắc nên liên hệ với bác sĩ. Bs Duy luôn niềm nở, vui vẻ, tận tâm và chuyên nghiệp trong các bước thực hiện và đồng thời thấu hiểu được tâm lý của khách hàng khi muốn có được mội đôi nếp mí hoàn hảo, dễ thương và quyến rũ nhất mà giá cả lại hợp lý.