Dịch vụ sửa môi phẫu thuật bị hỏng hoàn hải nhất

Để giúp cho đôi môi của mình trở nên đẹp hơn, nhiều chị em đã không lường trước được những rủi ro có thể xảy ra. Tình trạng môi bị hỏng do thẩm mỹ không thành công, bị lệch, không cân đối hay không phù hợp với gương mặt hiện rất hay xảy ra.

Dịch vụ sửa môi phẫu thuật bị hỏng hoàn hải nhất

Dịch vụ sửa môi phẫu thuật bị hỏng tại thẩm mỹ viện BS Duy sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về khuyết điểm không đáng có này. Đồng thời, hướng dẫn cách bạn chăm sóc môi sau khi phẫu thuật để có đôi môi đẹp tự nhiên và đạt được kết quả tốt nhất.

Không phải phẫu thuật tạo hình môi ở đâu cũng hoàn hảo

Trước khi quyết định đi đến một địa chỉ nào đó để được tư vấn, thực hiện phẫu thuật thu gọn môi dày thành môi mỏng thì ai cũng muốn đẹp tự nhiên nhất.

Dịch vụ sửa môi phẫu thuật bị hỏng hoàn hải nhất

Tuy nhiên, vấn đề này lại không hề đơn giản vì hiện nay thị trường thẩm mỹ khá là phức tạp. Từ chất lượng dịch vụ không được đảm bảo cho đến không ít bác sĩ còn non tay nghề, khả năng năng môn kinh nghiệm chưa đảm bảo, điều này ảnh hưởng đến kết quả sau phẫu thuật tạo hình môi dày thành môi mỏng, môi trái tim, môi cười.

Do đó, một cái bẫy giăng sẵn cho những chị em hay cánh mày râu là có thật. Vì vậy, bạn cần phải thật sự thông minh, có một sự lựa chọn đúng đắn, nghiên cứu kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Vì sao bạn phẫu thuật môi hỏng ?

Phẫu thuật môi bị hỏng có thể là do cách chăm sóc môi sau phẫu thuật của bạn không theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, động chạm quá nhiều vào môi và uống thuốc không đúng toa.

Dịch vụ sửa môi phẫu thuật bị hỏng hoàn hải nhất

Hoặc bác sĩ thực hiện phẫu thuật không đảm bảo an toàn, không đúng quy trình và thiết bị máy móc hỗ trợ còn yếu kém.

Môi là một phần của cuộc sống chúng ta, nếu môi bị lệch, hỏng thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin, mặt cảm mỗi khi tiếp xúc với mọi người.

Vì vậy, việc sửa lại môi là cần thiết và cần phải sớm thực hiện. Để môi bị hỏng lâu ngày sẽ khó phẫu thuật tạo hình, đồng thời làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ sửa môi bị hỏng

Nói thật ra, phẫu thuật sửa môi cũng không hề đơn giản, một số trường hợp khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ cần có kinh nghiệm chuyên về sửa môi bị hỏng.

Dịch vụ sửa môi phẫu thuật bị hỏng hoàn hải nhất

Sau đây là quy trình thực hiện một ca phẫu thuật sửa môi bị hỏng:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn xác định tình trang môi bị hỏng ở mức độ nào.Giúp Bác sĩ đưa ra được kế hoạch khắc phục phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bước 2: Đánh dấu điểm cần chỉnh sửa, đo vẽ và xác định hình dạng môi cần sửa chữa rất quan trọng để giúp bạn lấy lại được một đôi môi đẹp, quyến rũ.

Bước 3: Gây têm an toàn trước khi phẫu thuật sửa môi.

Bước 4: Phẫu thuật sửa môi

Tùy vào tình trạng môi hiện tại của bạn, bác sĩ sẽ định hình dáng môi phù hợp với khuôn mặt. Với một số kiểu môi đang là xu hướng như: cắt môi trái tim, môi cười, thu gọn môi dày thành môi mỏng đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Duy là một trong những địa chỉ quen thuộc mà nhiều chị em trót lỡ phẫu thuật môi bị hỏng, lệch, không cân đối ở những nơi khác.