Dịch vụ bấm lỗ tai an toàn do bác sĩ trực tiếp thực hiện

Bấm lỗ tai hiện nay không chỉ dành riêng cho các bé gái hoặc chị em phụ nữ, cả những chàng trai muốn mình trở nên nổi bậc hơn cũng đang ngày càng có xu hướng bấm lỗ tai nhiều hơn.

Thật sự bấm lỗ tai không khó, có khá nhiều loại dụng cụ để xỏ khuyên tai được bán trên thị trường với giá rất rẻ, ai cũng có thể “hành nghề”. Và cũng không ít địa chỉ để bạn xỏ lỗ tai nhanh chóng, tuy nhiên có bao giờ bạn nghĩ sẽ bị rủi ro sức khỏe như nhiễm trùng, bấm ở vị trí không đẹp hay người thực hiện chưa có kinh nghiệm chưa ?

Dịch vụ bấm lỗ tai an toàn do bác sĩ trực tiếp thực hiện

Bấm lỗ tai không đơn giản như bạn nghĩ

Từ lâu nay, có lẽ bạn đã biết đến những dịch vụ bấm lỗ tai “dạo”, hoặc bấm lỗ tai tại nhà, bấm lỗ tai tại tiệm cắt tóc… tất cả đều dễ dàng nhưng đến khi bạn nhận ra kết quả không như mong muốn thì có lẽ đã muộn khi không như mình mong muốn.

Do đó, ngay bây giờ nếu bạn muốn bấm lỗ tai thẩm mỹ, đẹp và an toàn thì chỉ nên đến những thẩm mỹ viện uy tín hay bệnh viện, vì ở những địa chỉ này có những bác sĩ chuyên khoa, người thực hiện có kinh nghiệm chuyên môn và kết quả mang lại sẽ tốt hơn hẳn.

Dịch vụ bấm lỗ tai an toàn do bác sĩ trực tiếp thực hiện

Có khá nhiều phụ huynh băn khoăn chưa biết nên đưa con mình đến đâu để bấm lỗ tai hay những bạn trẻ muốn bắt kịp xu thế của Tây Âu, Hàn Quốc… muốn đeo nhiều hoa tai kiểu dáng độc lạ trên nhiều vị trí khác nhau nhưng chưa biết nên thực hiện ở đâu. Và chúng tôi khuyên bạn nên đến thẩm mỹ BS Lê Trần Duy để làm điều này.

Thẩm Mỹ BS Lê Trần Duy – Không chỉ đơn giản là đẹp

Trước khi bạn nghĩ đến mình sẽ sở hữu một đôi tai có những khuyên tai đẹp thì hãy tìm đến một địa chỉ bấm lỗ tai uy tín. Thẩm Mỹ BS Duy là nơi mà bạn hoàn toàn có thể an tâm với những ưu điểm vượt trội sau:

  • BS Duy tốt nghiệp từ trường Y Dược TPHCM, chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu.
  • Là người có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp bằng phương pháp bấm lỗ tai tại TPHCM trong hơn 10 năm qua.
  • Cở sở vật chất thẩm mỹ viện hiện đại, các loại máy móc, dụng cụ y tế được tuyệt trùng rất kỹ trước khi thực hiện bấm lỗ tai.
  • Tuyệt đối không sử dụng chung kim trong súng bấm với những người đã thực hiện trước đó.
  • Trong quá trình bấm lỗ tai nếu bạn sợ đau bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cục bộ, an toàn và sẽ không gây ra cảm giác đau trong quá trình thực hiện.
  • Thẩm mỹ bác sĩ Duy là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng khi cần bấm lỗ tai cho con và các bạn trẻ cần bấm lỗ tai an toàn ở những vị trí đẹp, có tính thẩm mỹ cao.
Dịch vụ bấm lỗ tai an toàn do bác sĩ trực tiếp thực hiện

Và tất nhiên bấm lỗ tai bởi bàn tay và trang thiết bị chuyên dụng tại một thẩm mỹ viện, được thực hiện bởi một bác sĩ chuyên khoa sẽ tốt hơn so với việc xỏ khuyên tai ở một nơi mà bạn không biết họ sẽ mang lại kết quả như thế nào.

Đừng tiếc tiền để rồi phải tiền mất tật mang

Tiết tiền hoặc tài chính không cho phép để rồi đến những địa chỉ bấm lỗ tai không uy tín vẫn đang là lựa chọn của nhiều người. Vì vậy, hậu quả là tai bị nhiễm trùng, bấm vào phần sụn của tai và kết quả không như mong muốn là điều không thể tránh khỏi.

Dịch vụ bấm lỗ tai an toàn do bác sĩ trực tiếp thực hiện

Tại thẩm mỹ BS Lê Trần Duy, bạn sẽ không phải lo về giá cả. Vì sao vậy ? Đơn giản là vì tại đây bạn sẽ được bấm lỗ tai với dụng cụ y tế chuyên dụng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và an toàn tuyệt đối, từ đó chi phí sẽ không cao như bạn nghĩ khi phải đến thẩm mỹ viện.

Và điều quan trọng hơn là tại đây, bạn sẽ được bác sĩ Duy trực tiếp từ vấn, thăm khám để biết bạn có bị bệnh lý liên quan đến sẹo hay không. Và đồng thời, sẽ được bác sĩ hướng dẫn kỹ cách chăm sóc vùng da sau khi bấm lỗ tai đúng các và giúp mang lại kết quả tốt nhất.