Điêu khắc chân mày giảm giá

Làm đẹp chân mày luôn là chủ đề chưa bao giờ giảm nhiệt, là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều chị em đang muốn sở hữu một diện mạo mới trên khuôn mặt của mình, khắc phục những khuyết điểm khác nhờ vào kỹ thuật điêu khắc chân mày.

Điêu khắc chân mày giảm giá bao nhiêu ? địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín ở đâu và có an toàn không ? là vấn đề mà rất nhiều chị em và cả cánh mày râu quan tâm. Do đó, bài viết này thẩm mỹ viện lê trần duy sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc lâu nay và chia sẻ chương trình giảm giá đặc biệt khi điêu khắc chân mày tại đây.

Điêu khắc chân mày giảm giá

Điêu khắc chân mày giảm giá tạo thẩm mỹ viện Lê Trần Duy

Điêu khắc chân mày hiện đang là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao từ các chuyên gia làm đẹp trên thế giới. Mặt dù đã có mặt cách đây 20 năm, từ một dịch vụ làm đẹp mang tầm đẳng cấp thì giờ đây mọi người đã dễ dàng hơn trong việc làm đẹp bằng phương pháp này.

Hiện tại thẩm mỹ viện giảm giá dịch vụ điêu khắc chân mày cực kỳ hấp dẫn:

  • Điêu khắc chân mày giá gốc: 5 triệu / liệu trình
  • Giảm giá sốc chỉ còn: 2,5 triệu / liệu trình

Đặc biệt: nếu bạn đang cần làm đẹp nhưng nguồn tài chính eo hẹp thì chúng tôi đang áp dụng khuyến mãi đặc biệt đối với ai làm người mẫu đại diện sau khi điêu khắc chân mày hoặc những dịch vụ làm đẹp khác tại thẩm mỹ Lê Trần Duy.

Điêu khắc chân mày giảm giá

Làm sao để đánh một thẩm mỹ viện đáng tin cậy và chất lượng dịch vụ tốt

Hiện nay bạn có rất nhiều sự lựa chọn, đặc biệt là dịch vụ điêu khắc chân mày tại TPHCM. Hàng loạt cơ sở làm đẹp như spa, thẩm mỹ viện mọc lên với đủ các dịch vụ nhưng chưa đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất, phục vụ còn hời hợt, làm theo kiểu mì ăn liền hoặc không đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình.

Do đó bạn cần trang bị cho mình kinh nghiệm để chọn lựa một thẩm mỹ viện đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo rằng sau khi điêu khắc chân mày tại đây bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất:

  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn về y khoa tố.
  • Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mặt y tế.
  • Tư vấn kỹ và tận tâm.
  • Không sử dụng các loại mực kém chất lượng, không phát sinh thêm chi phí.
  • Làm đẹp theo chuẩn quy trình.
  • Giá cả vừa phải.
  • ….

Và rất nhiều yếu tố để đánh giá một nơi điêu khắc chân mày đáng đồng tiền, dịch vụ chất lượng và bác sĩ làm việc với cái tâm trong nghề.

Điêu khắc chân mày giảm giá

Nhờ vậy, bạn sẽ an tâm hơn khi quyết định một cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện đáng tin cậy để tạo nên một đôi chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa, phù hợp với tỷ lệ gương mặt của bạn.

Quy trình thực hiện điêu khắc chân mày chuẩn

Bước 1: Bác sĩ Duy sẽ tiến hành tư vấn kiểm tra tình hình của khách hàng và đưa ra hướng khắc phục các khuyết điểm theo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.

Bước 2: Làm vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn cho vùng lông mày.

Bước 3: Phát họa hình dáng lông mày theo thước đo với tỉ lệ vàng, canh chỉnh dáng lông mày đến khi khách hàng thật sự hài lòng thì mới bắt đầu tiến hành điêu khắc.

Bước 4: Ủ tê cho vùng lông mày

Bước 5: Điêu khắc cho đôi lông mày bằng bút chuyên dụng và lưỡi khắc chỉ tiếp xúc ở lớp thượng bì có độ sâu 0,2-0,3 mm nên khách hàng sẽ không thấy đau và không bị sưng tấy.

Điêu khắc chân mày giảm giá

Bước 6: Sau khi khắc sợi hoàn chỉnh, chuyên viên sẽ ủ mực lên vùng lông mày, đợi cho mực thấm vào da rồi lau mực kiểm tra lại và hoàn thiện.

Do đó, lựa chọn thẩm mỹ viện Lê Trần Duy là một quyết định đúng đắn trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi thường xuyên đưa ra nhiều chương trình giảm giá cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt đối với sinh viên, người lao động.