Trường hợp mũi thấp cánh mũi to phải làm sao ?

Nhấn mí là một cách làm đẹp khá hiện đại và được nhiều chị em ưa chuộng trong những năm qua. Mặc dù vậy, bạn không nên chủ quan trong việc lựa chọn địa chỉ nhấn mí an toàn, đẹp và giúp tạo nên đôi mí mắt đẹp.

Do đó, bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí làm đẹp, biết cách chọn cho mình kiểu mí mắt phù hợp với khuôn mặt, tận dụng tối đa vẻ đẹp toát ra từ đôi mắt của mình.

Bác sĩ nào nhấn mĩ đẹp tại TPHCM

Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ là gì ?

Nhấn mí luồn chỉ thực hiện bằng phương pháp tạo ra một liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, giúp tạo độ bền cao vì nó là những mô vừng chắc.

Chỉ để luồn mí được làm từ chất liệu sinh học, bền bỉ, đàn hồi tốt và siêu nhỏ. Đồng thời, sợi chỉ sẽ tự tan mà không cần phải cắt chỉ sau phẫu thuật, chỉ này còn chứa calogen giúp nuôi dưỡng phần da mí mắt thêm mềm mịn tự nhiên.

Nhấn mí đẹp và xu hướng làm đẹp năm 2019

So với kỹ thuật cắt mí mắt, nhấn mí giúp tạo nên một đôi mí mắt tự nhiên hơn, dễ dàng thực hiện, an toàn và dễ thích ứng với nhiều loại cơ địa da.

Những ưu điểm vượt trội của nhấn mí luồn chỉ

Khi muốn tạo mí mắt, ai cũng muốn mình trở nên đẹp hơn, xinh xắn và quyến rũ tự nhiên. Do đó, nhấn mí sẽ mang lại cho bạn những ưu điểm vượt trội sau:

Không sưng, không đau: có lẽ đây là một phương pháp phải nói là duy nhất để tạo nên đôi mí mắt đẹp mà không gây ra đau đớn, mau lành vết thương và dễ thực hiện.

Mũi bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi và cách điều trị

Cho nép mí tự nhiên nhất: nhấn mí luồn chỉ không bị lộ, đẹp tự nhiên và đặc biệt hoàn toàn không để lại sẹo.

Thực hiện nhanh chóng: không cần nghỉ dưỡng, chỉ mất 15 bạn đã có ngay một nếp mí không khác gì các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Nhấn mí mắt bị sưng có nguy hiểm không ?

Nhấn mí thật ra chỉ là một ca phẫu thuật đơn giản, không tác động sâu vào bên trong da, không bóc tách, không cắt rạch, nhờ ứng dụng luồn chỉ hiện đại, được áp dụng nhiều tại các viện thẩm mỹ hiện nay.

Đồng thời, nhấn mí mắt bị sưng một phần do cơ địa mỗi người, hoặc bác sĩ thực hiện thao tác luồn chỉ bị lỗi. Hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thường vùng mô lân cận như giác mạc, kết mạc.

Bật mí bạn cách giảm sưng sau khi nhấn mí an toàn và nhanh chóng

Không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn và đặc biệt bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ viện thẩm mỹ uy tín, được nhiều chị em tin tưởng, tin cậy. Đồng thời, bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm, có tiếng nói trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ đang rất được các chị em lựa chọn. Nhấn mí giúp đôi mắt của bạn trở nên nổi bật hơn, to tròn ra và xin xắn hơn.

Đồng thời, một nếp mí đẹp sẽ giúp lướt đi những khuyết điểm của đôi mắt vốn không được đẹp, và che lấp đi được nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt bạn.