Cắt môi trái tim có vĩnh viễn không

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, mũi gợi lên vẻ thanh cao và đôi môi chính là biểu tượng của sự gợi cảm, điểm thu hút của phái nữ. Do đó, hiện nay dịch vụ cắt môi trái tim đang là một trong những sự lựa chọn số 1 để tạo nên một đôi môi hồng căng mịn và quyến rũ.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không chính là mối quan tâm của nhiều chị em trước khi quyết định đến một thẩm mỹ viện nào đó để làm đẹp.

Bài viết này sẽ giúp các Eva hiểu được lý do tại sao nhiều chị em đã và đang lựa chọn hình thức làm đẹp môi này đến như vậy nhé !

Cắt môi trái tim là gì ?

Là một trong những hình thức làm đẹp thình hành hiện nay được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp thực hiện khá là đơn giản nhưng đòi hỏi người thực hiện phải là một bác sĩ, có chuyên môn về y khoa và kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt môi môi trái tim là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ  thông qua việc cắt bỏ niêm mạc và cơ vòng chính giữa môi. Từ đó, tạo thành đỉnh trái tim cân xứng, giúp đôi môi

Tùy vào tình trạng môi của bạn có những khuyết điểm môi trên hay môi dưới, khi đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình đôi môi phù hợp, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Có hai kiểu tạo môi trái tim thịnh hành hiện nay là:

Cắt môi trên: là làm mỏng hai bên nhân trung, phần môi giữa nhân trung sẽ được đầy hơn, trông tương xứng như vành của trái tim, làm môi gợi cảm hơn.

Cắt môi dưới: lúc này bác sĩ sẽ tạo một phần gợn ở chính giữa môi dưới, tùy thuộc vời dáng môi hiện tại của khách hàng mà bác sĩ sẽ cân đo kích thước sao cho làn môi của bạn trở nên hài hòa, quyến rũ cho cả khuôn mặt.

Có trường hợp chỉ cần cắt môi trên, nhưng đôi khi cần cắt cả hai môi để tạo sự cân xứng cho cả khuôn đôi môi của bạn.

Vậy cắt môi trái tim có vĩnh viễn không ?

Đây là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho kết quả lâu dài, có thể nói là vĩnh viễn. Do đó, đối với những chị em vẫn đang băn khoăn thì không lo đến vấn đề môi không còn hình trái tim về lâu dài.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi trái tim là:

  • Đôi môi gợi cảm, cuốn hút đến bất ngờ.
  • Môi đẹp tự nhiên, không để lại dấu hiệu bạn đã từng can thiệp thẩm mỹ.
  • Dáng môi tùy thuộc sẽ phù hợp với gương mặt của từng người
  • Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm dáng môi trước đó.
  • Đối tượng áp dụng từ 18 tuổi trở lên và có nhu cầu tạo hình chỉnh sửa dáng môi.

Và còn một điều rất quan trọng này bạn cần lưu ý

Vì đây là hình thức làm đẹp khá phổ biến nên hiện  nay không ít những cơ sở, thẩm mỹ viện chưa được cấp giấy phép hoạt động hay còn gọi là làm chuôi.

Do đó, bạn cần nên có một sự lựa chọn đúng đắn và thông mình nếu không muốn tiền mất tật mang. Nếu có sự giới thiệu của người thân, bạn bè đã từng phẫu thuật thẩm mỹ môi tại thẩm mỹ viện nào đó là một lợi thế.

Bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời phải là người có đôi mắt thẩm mỹ tốt, bàn tay khéo léo và có sự hỗ trợ tích cực từ các loại máy móc, thiết bị hiện đại để đảm bảo toàn bộ quá trình cắt môi trái tim hoàn thiện, an toàn nhất.

Cắt môi trái tim có vĩnh viễn không

Trên đây là những lưu ý dành cho bạn với câu hỏi cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không. Rất hy vọng bạn sẽ nắm bắt được những kinh nghiệm bổ ích trước khi quyết định cắt môi trái tim để khuôn mặt của mình khác biệt hơn, hoàn thiện hơn.