Cắt môi trái tim có ảnh hưởng gì không ?

Cắt môi trái tim hay còn gọi là tạo môi trái tim là hình thức làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Khởi phát từ phong cách làm đẹp của một ngôi sao Thái Lan, nhiều chị em phụ nữ và nam giới tại Việt nam hiện nay cũng bắt kịp xu hướng để “tậu” cho mình một làn môi hình trái tim vô cùng quyến rũ và hấp dẫn.

Làm sao để chọn cho mình một kiểu môi phù hợp với khuôn mặt không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với đôi môi trái tim khuôn mặt của bạn trông tươi sáng, dễ mến và gần gũi hơn.

Cắt môi trái tim có ảnh hưởng gì không ?

Do đó, vấn đề đặt ra ở đây là cắt môi trái tim có ảnh hưởng gì không được khá nhiều chị em quan tâm.

Cắt môi trái tim có ảnh hưởng gì không ?

Thật ra cắt môi trái tim không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Là một tiểu phẫu thuật mà bác sĩ tiến hành tác động đến phần niêm mạc môi, rạch một đường nhỏ phía trong niêm mạc môi để tạo hình môi trái tim.

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành định hình khuôn môi của bạn trên một thiết bị mô phỏng 3D trực tiếp trên màn hình, từ đó sẽ phát thảo hình dáng môi trái tim phù hợp với tỉ lệ vàng, phù hợp với gương mặt của bạn nhất.

Cắt môi trái tim có ảnh hưởng gì không ?

Sau khi hoàn thành các bước phẫu thuật tạo hình môi, bác sẽ khâu lại bằng loại chỉ tự tiêu, thẩm mỹ mà không quá lỗ liễu.

Bạn sẽ được các bác sĩ gây tê trong toàn bộ quá trình thực hiện nên không hề gây ra đau đớn, rất an toàn.

Vấn đề bạn cần lưu tâm trước và sau khi thực hiện phẫu thuật tạo hình môi trái tim.

Cắt môi trái tim có ảnh hưởng gì không ?

Việc cắt môi trái tim đẹp tự nhiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố cả khách quan và chủ quan. Do đó, bạn cần cân nhắc trước và sau khi phẫu thuật bằng nhữ lưu ý như sau:

  1. Tìm cho mình một địa chỉ tạo, cắt môi trái tim đẹp, tuy tín, an toàn và một người bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn.
  2. Trang thiết bị, máy móc, công nghệ tiên tiến.
  3. Phương pháp phẫu thuật hiện đại, không lỗi thời.
  4. Là nơi được nhiều chị em tin tưởng trong thời gian dài.
  5. Chưa từng xảy ra một rủi ro lớn nào khi làm đẹp cho khách hàng.
  6. Không nên chọn những thẩm mỹ viện không có giấy phép hoạt động, bạn cần nên thăm hỏi người thân, bạn bè, lên các diễn đàn để hỏi ý kiến từ cộng đồng.

Chăm sóc môi sau khi phẫu thuật quyết định đến 80% thành công. Do đó, bạn cần vệ sinh vết thương, thực hiện chế độ ăn uống theo sự hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất.

Tuyệt đối không nên ăn các loại món ăn có thể tạo ra sẹo lồi, đồ tanh như hải sản, thịt bò, rau muống…

Cắt môi trái tim có ảnh hưởng gì không ?

Đồng thời, lưu ý về các bệnh lý không thể tiến hành cắt môi. Điều này bạn cần được sự tư vấn, thăm khám từ bác sĩ và báo với bác sĩ về những bệnh lý đã hoặc đang chữa trị. Vì điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Lê Trần Duy là một trong số những địa chỉ được hàng nghìn khách hàng ưa thích, tin tưởng trong hơn 10 năm qua trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ cắt môi trái tim đẹp và an toàn bật nhất tại tphcm.