Cánh mũi bên cao bên thấp thì phải làm sao ?

Mũi là một bộ phận cực kỳ quan trọng để gợi nên vẻ đẹp tổng thể trên khuôn mặt mỗi người. Do đó, nếu bạn đang bị khuyết điểm cánh mũi bên cao bên thấp thì đó thật sự là một cơn ác mộng.

Cánh mũi bên cao bên thấp do nhiều nguyên nhân: tai nạn gia thông, nâng mũi bị lệch hư, hoặc bẩm sinh. Điều này có thể khiến cho bạn mất tự tin, mặt cảm.

Bài viết này chúng tối sẽ tiết lộ bạn một phương pháp để khắc phục triệt để mà cực kỳ đơn giản, không nguy hiểm, không đau.

Cánh mũi bên cao bên thấp thì phải làm sao ?

Phương pháp sửa hai bên cánh mũi không đều nhau hiệu quả

Mũi thấp tẹt, mũi to bè, mũi gãy và cánh mũi to nhỏ không đều nhau hoặc một bên cao một bên thấp là một trong số những khuyết điểm hay gặp và khiến cho mũi không đẹp tự nhiên như vốn dĩ. Cánh mũi hai bên không đều khiến gương mặt trở nên mất cân đối.

Do đó, việc chọn cho mình một phương pháp chỉnh sửa lại khi cánh mũi bên cao bên thấp là điều tất yếu phải làm. Tuy nhiên, phải tìm được một vị bác sĩ giàu kinh nghiệm, dày dặn kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất thẩm mỹ viện phải đảm bảo.

Cánh mũi bên cao bên thấp thì phải làm sao ?

Sau đây là quy trình khi bạn sửa mũi bên cao bên thấp chuẩn nhất:

  • Bác sĩ đo vẽ, xác định tỉ lệ chuẩn của 2 bên cánh mũi, sau đó sẽ đưa ra hướng khắc phục phù hợp với khuôn mặt bạn.
  • Sau khi tiêm thuốc tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hàn phẫu thuật xử lý cánh mũi không đều bằng kĩ thuật cắt bớt hoặc cuộn 1 bên cánh mũi (cả 2 nếu cần thiết) thông qua vết rạch ở niêm mạc má và chân cánh mũi.
  • Khâu chỉ thẩm mỹ để cố định lại vị trí, độ rộng của cánh mũi.
Cánh mũi bên cao bên thấp thì phải làm sao ?

Để khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, bạn cần nên nâng sống mũi, để mũi không hài hòa với cánh mũi và tổng thể gương mặt.

Nên kiêng gì sau khi sửa cánh mũi bên cao bên thấp ?

Sửa cánh mũi được xem là một tiểu phẫu thuật, có can thiệp vào bên trong phần da, do đó sẽ tạo ra một vết thương nhỏ.

Vì vậy, việc kiêng ăn các loại thực phẩm sau sẽ giúp bạn giữ được dáng cánh mũi đều, không bị lệch:

  • Kiêng ăn hài sản, các đồ thực phẩm tanh.
  • Tuyệt đối không ăn rau muống.
  • Kiêng ăn đồ nếp, thịt gà, thịt bò
  • Kiêng ăn các loại thực phẩm có mùi
  • Một số loại gia vị như ớt, hạt tiêu, mù tạt…bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc bởi mùi của chúng thường dễ khiến mũi bị dị ứng, hắt hơi liên tục, không tố cho mũi. Do đó, dễ tác động đến vùng vết thương chưa lành.
  • …..

Như vậy, nếu bạn biết cách kiêng các loại thực phẩm trên, vệ sinh vết thương đúng cách theo hướng dẫn từ bác sĩ thì sau khi sửa cánh mũi bên cao bên thấp sẽ hiệu quả hơn.

Cánh mũi bên cao bên thấp thì phải làm sao ?

Đồng thời, điều quan trọng bạn cần phải lưu ý là không nên sửa mũi tại những nơi không đáng tin cậy, thiếu uy tín và chất lượng. Trong trường hợp mũi đã bị khuyết điểm như vậy mà lại đến nơi như vậy thì hư chỉ hư, gây tổn thương đến vùng da mũi, khi đó sửa mũi sẽ khó hơn rất nhiều.

Nâng mũi điêu khắc là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn lấy lại sự tự tin. Không chỉ vậy, khi nâng mũi điêu khắc bạn sẽ được bác sĩ chỉnh mũi bên cao bên thấp luôn cả. Chúc bạn thành công!