Cắt mí mắt bị trợn, bị hỏng phải làm sao

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ngày nay không còn xa lạ với nhiều chị em, với mong ước được sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên, tươi sáng. Hoặc những chị em muốn khắc phục khuyết điểm mắt trợn, mắt lòi…

Tuy nhiên, không phải cứ phẫu thuật thẩm mỹ là mắt sẽ đẹp lên. Còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm cả khách hàng quan và chủ quan, tay nghề của bác sĩ, sự uy tín của thẩm mỹ viện mà bạn đã gửi gắm lòng tin.

Cắt mí mắt bị trợn, bị hỏng phải làm sao

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến mắt bị trợn, bị hỏng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ?

Sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến mắt bị trợn sau khi thẩm mỹ, là khuyết điểm thường gặp:

+ Bác sĩ cắt bỏ phần da mí mắt quá nhiều, làm lật mí mắt và mắt nhắm không kín.

+ Hoặc lấy quá nhiều mỡ vùng mắt, làm cho hốc mắt sâu đi.

+ cố tình nâng cơ nâng mi để tạo mắt hai mí không đúng cách

Cắt mí mắt bị trợn, bị hỏng phải làm sao

+ Do khâu quá nhiều vào cơ nâng mi tạo hiện tượng sẹo co kéo

+ Chỉ định chưa đúng như mắt lồi, hốc mắt đã quá sâu còn cắt mí mắt.

+ Áp dụng phương pháp cắt mí mắt cũ, lạc hậu, không hiệu quả.

+ Bác sĩ thực hiện non tay nghề.

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hỗ trợ không đảm bảo chất lượng, mức độ hiện đại cần thiết.

Giải pháp hữu hiệu để khắc phục khuyết điểm này

Nếu bạn nghiêm túc hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt đáng tin cậy, tìm hiểu những xu hướng làm đẹp thẩm mỹ bằng phương pháp cắt mí mắt đang được ưa chuộng.

Cắt mí mắt bị trợn, bị hỏng phải làm sao

Thẩm mỹ mí mắt bị hỏng, bị trợn là vấn đề rất thường gặp mà xưa nay chưa có lời giải đáp tường tận, và cũng là trăn trở, nỗi lo chung của rất nhiều khách hàng. Từ đó, dễ tạo cho các chị em tâm lý mất tự tin, mặt cảm hay thậm chí còn ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả công việc.

Khi cắt mí mắt bị trợn ngược thì chắc chắn sẽ phải cắt mí lại. Tuy nhiên, cắt như thế nào rất quan trọng, bởi cắt mắt đối với người lần đầu thực hiện và người từng phẫu thuật mắt bị hỏng là hai trường hợp hoàn toàn khác nhau.

Đối với những người ở độ tuổi trung niên, sẽ rất khó để cứu vãng khi cắt mí mắt bị hư. Vì phần da vùng mí mắt hạn chế, do đó nếu cắt da, lấy mỡ mí mắt quá lố sẽ gây ra tình trạng mắt bị trợn.

Trong những trường hợp này, bạn cần sự tư vấn, thăm khám từ bác sĩ để xem xét lượng da mí mắt còn lại, độ giãn và cấu trúc vùng mắt rồi mới xác định có thể thực hiện tái phẫu thuật hay không.

Một số yếu tố khách quan khác

Cắt mí mắt bị hỏng một phần là do nguyên nhân tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng. Mặt khác, cách chăm sóc của bạn đối với vùng mí mắt được cắt lại càng quan trọng hơn.

Cắt mí mắt bị trợn, bị hỏng phải làm sao

Bạn cần nên kiêng một số loại thực phẩm có nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến vết thương. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, đồng thời có cách vệ sinh vùng mí mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Tóm lại, bạn nên tìm cho mình một địa đáng tin cậy, được nhiều chị em tin tưởng. Một đôi mắt có hồn, một đôi đôi mi gợi cảm chắc chắn sẽ không thể thiếu một cặp mí mắt đẹp hài hòa, cân đối và quyến rũ.

Vì vậy, sự lựa chọn thông minh của bạn chính là yếu tố đầu tiên để giúp bạn đạt được ước muốn.