Cắt môi trái tim bị hỏng phải làm sao

Cắt môi trái tim là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay và được nhiều chị em ưa chuộng. Và cách duy nhất để giúp bạn sở hữu một làn môi căng mọng, quyến rũ và hấp dẫn nhờ cắt môi trái tim không phải là dễ dàng. Vì sao vậy ?

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nổ rộ, do đó để bạn tìm được một địa chỉ cắt môi trái tim có bác sĩ thực hiện cứng tay nghề, giàu kinh nghiệm là khá khó khăn.

Cắt môi trái tim bị hỏng phải làm sao

Bài viết này chúng tôi cùng bạn tìm hiểu một số kinh nghiệm, vốn kiến thức để tìm cho mình đúng một nơi làm đẹp môi đáng tin cậy, có khả năng giúp bạn tạo nên một làn môi đẹp tự nhiên.

Hiểu về cơ địa của mình trước khi quyết định cắt môi trái tim

Có thể bạn chưa biết, đâu phải cắt môi trái tim bị hỏng là hoàn toàn do bác sĩ, chất lượng dịch vụ. Một phần nguyên nhân là do cơ địa của bạn, bao gồm những lưu ý sau:

  • Bạn bị sẹo lồi: nếu bạn bị sẹo lồi không nên cắt môi trái tim, vì kết quả sẽ không như ý muốn vì môi có thể biến dạng.
  • Máu khó đông: là một chứng bệnh rất nguy hiểm, một vết thương có thể chảy máy không ngừng và rất khó đông.
  • Bị dị ứng da: đây là một chứng bệnh khá phổ biến, có khả năng gây ra cho bạn những khó khăn nhất định khi cắt môi trái tim.
Cắt môi trái tim bị hỏng phải làm sao

Do đó, trong quá trình tư vấn, thăm khám của bác sĩ, bạn nên cung cấp thông tin chính xác, không nên quên hay giấu diếm. Ngoài ra, với sự giúp sức từ các loại thiết bị, máy móc hiện đại tại một số thẩm mỹ viện cao cấp, có uy tín thì những chứng bệnh mà không nên cắt môi trái tim có thể nhanh chóng được phát hiện.

Tạo môi trái tim là gì?

Tạo môi trái tim là áp dụng kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Trường hợp tạo môi trái tim ở môi dưới, phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tùy vào hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Cắt môi trái tim bị hỏng phải làm sao

Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn.

Để cắt môi trái tim không bị hỏng bạn cần nên lựa chọn địa chỉ uy tín

Như đã đề cập, môi trái tim cắt bị hỏng bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, trong đó bao gồm cả việc bạn lựa chọn địa chỉ có đáng tin cậy hay không, bác sĩ thực hiện là ai, đã từng có kinh nghiệm như thế nào đối với phương pháp làm đẹp môi này.

Cắt môi trái tim bị hỏng phải làm sao

Môi là một bộ phận quan trọng trên gương mặt, chỉ cần một sơ xuất nhỏ khi phẫu thuật cũng có thể để lại hậu quả khá là nghiêm trọng, môi xấu, không cân đối, bị hở môi quá nhiều… tất cả đều phải dựa trên kinh nghiệm chuyên môn bác sĩ thực hiện.

Bác sĩ phải là người tốt nghiệp chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ đa khoa, am hiểu về xu hướng làm đẹp môi trái tim hiện đại được thế giới công nhận là an toàn.

Do đó, tốt hơn cả bạn nên tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều chị em ưa chuộng và đặc biệt không bị điều tiếng gì trong khoản thời gian hoạt động cho đến khi bạn quyết định cắt môi trái tim mà không bị hỏng

Tham khảo: Dịch vụ sửa môi trái tim tốt nhất hiện nay

Nếu gặp vấn đề về môi hoặc cần chỉnh sửa môi sao cho đẹp tự nhiên, hãy gọi cho Bác Sĩ Duy nhé. => Gọi cho Bác Sỹ 0938-775-770