Nâng mũi đẹp

Câu hỏi: Tôi năm nay 35 tuổi, mí mắt không rõ, nhiều nếp và da mắt hơi chùng. Được sự gợi ý, tư vấn của nhiều bạn bè về giữa hai phương pháp là cắt mí và nhấn mí, tuy nhiên tôi lại không hiểu rõ, chưa hình dung được loại làm đẹp mí mắt nào tốt hơn.

Do đó, tôi nhờ bác sĩ Duy giúp đỡ, giải đáp thắc mắc này để tôi có một sự lựa chọn thích hợp nhất.

Các loại nhấn mí và sự lựa chọn thích hợp cho một đôi mắt đẹp

Bác sĩ Lê Trần Duy tư vấn – Sự khác biệt giữa nhấn mí và cắt mí

Để bấm mí hay cắt mí có được một kết quả tốt nhất, bạn cần xác định khuôn mặt mình có dạng gì, yêu cầu như thế nào.

Đối tượng thẩm mỹ mí mắt

Cắt mí mắt phù hợp với trường hợp: mắt 1 mí, mắt nhiều mí lót, mí mắt không đều, mắt sụp mí, ….hoặc chị em đang có dấu hiệu lão hóa như da dư chùng nhiều, mắt có bọng mỡ. Đặc biệt, đối tượng này thường gặp ở chị em trên 30 tuổi.

Các loại nhấn mí và sự lựa chọn thích hợp cho một đôi mắt đẹp

Nhấn mí mắt phù hợp với những trường hợp: mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt bị lệch mí, mắt nhiều mí phụ, mí lót mong muốn tạo mắt 2 mí rõ ràng hơn. Lưu ý, bấm mí chỉ áp dụng cho những đối tượng còn trẻ, chưa có nhiều da chùng, mỡ thừa.

Loại hình thẩm mĩ tạo mí mắt

Nhấn mí chỉ là một tiểu thủ thuật, đơn giản và không can thiệp phẫu thuật. Bác sĩ, thạc sĩ sẽ luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt ( bấm mí thông thường) hoặc sụn mi và da mi mắt để tạo đường lằn mí mắt mà không cần phải phẫu thuật.

Các loại nhấn mí và sự lựa chọn thích hợp cho một đôi mắt đẹp

Cắt mí là một hình thức làm đẹp tiểu phẫu thuật đơn giản, bác sĩ Duy sẽ tiến hành loại bỏ bớt da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo hình mí mắt sau khi phát thảo, giúp tạo nên một đôi mí mắt cân đối, hài hòa, phù hợp với gương mặt của chị em, giúp trẻ hóa đôi mắt một cách hoàn hảo nhất.

Thời gian thực hiện và kết quả sẽ đạt được

Độ bền hai mí được thẩm mỹ làm đẹp dựa vào phương pháp mà bạn lựa chọn:

Bấm mí thông thường: Bác sỹ Duy sẽ sử dụng phương pháp tiên tiến bật nhất hiện nay là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại hiệu quả bền vững.

Các loại nhấn mí và sự lựa chọn thích hợp cho một đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt: Hiệu quả duy trì từ 10-20 năm, cần có cách chăm sóc đúng cách, vệ sinh mí mắt theo hướng dẫn của bác sĩ để có được kết quả hoàn hảo nhất.

Cắt mí mắt bằng phương pháp phẫu thuật hay nhấn mí đều được các chị em lựa chọn. Tuy nhiên, tùy vào sự lựa chọn của các chị em, làm sao áp dụng một phương pháp làm đẹp mí mắt phù hợp nhất, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Một đôi mắt mơ màng, quyến rũ và có sức thu hút ghê gớm không phải là ước mơ, không có gì khó khăn khi đã có phương pháp nhấn mí, cắt mí mắt. Vì vậy, hãy tự tin đến thẩm mỹ viện BS, Thạc sĩ Lê Trần Duy để được tư vấn, thăm khám và chọn chọn cho mình cách làm đẹp mí mắt hiệu quả nhất.