Xỏ khuyên vành tai

Xỏ khuyên ở vị trí dái tai đã được áp dụng từ lâu, hiện nay giới trẻ rất yêu thích xỏ khuyên vành tai với nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên, làm sao để xỏ khuyên vành tai an toàn mà lại đẹp luôn là vấn đề khiến không ít bạn trẻ đau đầu.

Vấn đề mấu chốt ở đây chính là bạn tìm được người xỏ khuyên có kinh nghiệm, chuyên môn và kỹ thuật xỏ khuyên vành tai an toàn. Và bài viết này sẽ tiết lộ bạn bí quyết xỏ khuyên vành tai vừa đẹp sang chảnh vừa tránh rủi ro.

Xỏ khuyên vành tai

Xỏ khuyên vành tai có đau không ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm trước khi quyết định có nên xỏ khuyên vành tai hay không. Việc xỏ khuyên tai có đau hay không vừa phụ thuộc vào mức độ chịu đau của bạn, quy trình thực hiện và phương pháp xỏ khuyên vành tai của người thực hiện.

Mặc dù vậy, bạn sẽ không lo xỏ khuyên tai có đau không khi được một bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thực hiện. Vì sao vậy ? vị bác sĩ có chuyên môn vững, áp dụng phương pháp xỏ khuyên có sự hỗ trợ của thuốc gây tê cục bộ sẽ không còn cảm giác đau.

Xỏ khuyên vành tai

Một số trường hợp xỏ khuyên tai bị đau là do bạn tìm đến một cơ sở xỏ khuyên không đang tin cậy, người thực hiện không có kinh nghiệm, hoạt động chuôi mà không phải là thẩm mỹ viện hay bệnh viện. Vì vậy, để tránh mọi rủi ro khi xỏ khuyên vành tai, bạn nên chọn cho mình một bác sĩ có chuyên môn tốt, kinh nghiệm dày dặn và có tâm với nghề.

Xỏ khuyên vành tai bao nhiêu tiền

Tùy vào vị trí xó khuyên vành tai, số lượng lỗ xỏ mà mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau. Tại viện thẩm mỹ Bs Lê Trần Duy sẽ có mức giá xỏ khuyên vành tai từ 2- 3 triệu.

Xỏ khuyên vành tai

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ muốn xỏ khuyên vành tai nhiều lỗ, vì vậy tại viện thẩm mỹ bs Duy sẽ hỗ trợ tốt nhất về giá, ưu đãi đặc biệt đối với những trường hợp xỏ nhiều lỗ, là khách hàng thân thiết.

Xỏ khuyên vành tai có an toàn không ?

Xỏ khuyên vành tai có an toàn không là vấn đề nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng khi xỏ khuyên vành tại tại Bs Duy. Tại viện thẩm mỹ, bác sĩ Duy bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Máy xỏ khuyên tai được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ
  • Không gian phòng xỏ khuyên tiêu chuẩn 5 sao, an toàn tuyệt đối, vô trùng
  • Kim được xỏ khuyên chỉ dùng 1 lần cho mỗi khách hàng
  • Giá xỏ khuyên cạnh tranh
  • Là nơi duy nhất tại tphcm xỏ khuyên vành tai do bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao thực hiện
  • Mọi quy trình xỏ khuyên đều đảm bảo diễn ra an toàn, tránh mọi rủi ro có thể xảy ra
Xỏ khuyên vành tai

Hơn 5 ngàn khách hàng đã tìm đến xỏ khuyên vành tai tại viện thẩm mỹ BS Duy trong hơn 10 năm qua. Khách hàng khi đến đây đều cảm thấy hài lòng, bác sĩ xỏ khuyên vành tai đẹp và an toàn tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp tai tiến.

Xỏ khuyên vành tai chăm sóc như thế nào ?

Cách bạn chăm sóc vết xỏ khuyên sau khi được bác sĩ xỏ khuyên vành tai rất quan trọng, quyết định đến 70% kết quả đạt được. Vì vậy, bạn nên chăm sóc, vệ sinh, ăn uống theo sự chỉ dẫn từ bác sĩ Duy.

Xóa nốt ruồi uy tín tại Bác sĩ Duy

Một số trường hợp xỏ khuyên vành tai bị sưng, bị nhiễm trừng hoặc không đẹp do không chăm sóc, vệ sinh đúng cách. Ăn các loại thức ăn gây ảnh hưởng đến kết quả như rau muốn, đồ tanh, hải sản, độ nếp, thịt gà…

Do đó, để xỏ khuyên vành tai đạt kết quả tốt nhất, bạn nên tìm đến một cơ sở uy tín, có bác sĩ trực tiếp thực hiện. Đây là điều kiện quan trọng để bạn thoải thích với những chiếc khuyên đeo vành tai đẹp sang chảnh, cá tính.

Hãy liên hệ bác sĩ Duy để được tư vấn và thăm khám tận tâm, chuyên nghiệp. Bs Duy tự tin sẽ giúp bạn sở hữu những lỗ xỏ khuyên vừa đẹp, phương pháp thực hiện an toàn tuyệt đối, tạo sự thoải mái cho người được xỏ khuyên vành tai.