Sở hữu một dáng mũi cao là mơ ước của rất nhiều cô nàng. Và trang điểm cho cô nàng mũi thấp là cả một nghệ thuật vì ngoài việc tôn lên từng đường nét trên khuôn mặt, còn có thể đánh lừa thị giác của người nhìn, cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên khó lòng nhận ra.  

Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu cho mình cách trang điểm phù hợp với dáng mũi của mình. Sau đây là bí quyết trang điểm cho cô nàng mũi thấp, mũi tẹt được nhiều chị em ưa thích.

Bí quyết trang điểm cho cô nàng mũi thấp, mũi tẹt

Cánh mũi rộng và mũi có sống mũi thấp sẽ trang điểm như sau

Để trang điểm cho những cô gái tuy dễ thương nhưng mũi thấp không khó để áp dụng. Bạn làm theo một số bước như sau:

Bước 1: Trang điểm mặt trước với lớp nền.

Bí quyết trang điểm cho cô nàng mũi thấp, mũi tẹt

Bước 2: Chọn màu phấn đậm hơn da mặt. Tiếp đó, các nàng đánh một đường thẳng từ đầu chân mày xuống cánh mũi. Việc này sẽ giúp bạn có sống mũi thon hơn một cách tự nhiên nhất. Sau đó, bạn nên đánh màu đậm ở vòng tròn của cánh mũi.

Bí quyết trang điểm cho cô nàng mũi thấp, mũi tẹt

Bước 3: Rồi phủ nhẹ lên một lớp phấn phủ kiềm dầu để trông sống mũi cao  tự nhiên hơn và cho lớp trang điểm lâu trôi.

Bí quyết trang điểm này chắc chắn sẽ giúp bạn “hô biến” cánh mũi rộng, hay mũi tẹt, mũi thấp nhìn cao hơn hẳn trong thời gian ngắn và rất phù hợp khi cần trang điểm đi tiệc, đi chơi cùng bạn bè.

Nếu sống mũi không được cao hoặc có thể nó là tẹt thì áp dụng phương pháp trang điểm thì khá là dễ. Truy nhiên, mũi cánh mũi lại to, đặc biệt với phụ nữ thì khuyết điểm này làm cho bản thân cảm thấy không tự tin, mặt cảm trong cuộc sống.

Vì vậy, việc của bạn là hãy chọn cho mình những món đồ trang điểm chính hãng, an toàn và trang điểm mũi cao phù hợp với gương mặt của mình nhất có thể.

Vậy còn cách làm cho mũi cao nào ngoài cách trang điểm

Make up hay còn gọi là trang điểm là phương pháp dễ dàng được chị em lựa chọn, tuy nhiên lại không mang tính hiệu quả lâu dài, mất thời gian.

Ngoài ra, nếu bạn mua phải một số loại mỹ phẩm không đạt chất lượng có nguy cơ gây hại cho làn dai, thậm chí là ung thư da.

Bí quyết trang điểm cho cô nàng mũi thấp, mũi tẹt

Mặc khác, trong khi đó hiện nay công nghệ làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ lại trở nên hiện đại và phổ biến, được rất nhiều Eva lựa chọn là phương pháp cứu cánh cho chiếc mũi không được cao của mình.

Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một dáng mũi có sống mũi cao đẹp tự nhiên, thu gọn cánh mũi thì ngoài cách trang điểm cho mũi thấp thì phẫu thuật nâng mũi điêu khắc chính là một giải pháp rất thích hợp.

Một vấn đề khác bạn cần phải lưu tâm đó chính là phải lựa chọn cho mình một địa chỉ an toàn, uy tín. Bác Sĩ Lê Trần Duy là người được rất nhiều chị em biết đến với công nghệ nâng mũi điêu khắc đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp phẫu thuật thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm trên 10 năm, tốt nghiệp trường Y Dược Tphcm danh tiếng hứa hẹn sẽ giúp bạn sở hữu một dáng mũi vạn người mê, an toàn, nhanh chóng, bảo hành lâu dài và nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.