Bật mí bạn cách giảm sưng sau khi nhấn mí an toàn và nhanh chóng

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình ngày càng trở nên đẹp và nổi bật hơn. Và đôi chân mày chính là điểm nhấn ấn tượng nếu bạn biết cách trang điểm đúng cách.

Dưới đây là hướng dẫn về cách make up lông mày phù hợp với từng khuôn mặt để bạn có thêm kinh nghiệm về cách làm rậm lông mày mỗi khi đi dự tiệc, đi chơi cùng bạn bè. Hãy quan sát kĩ để lựa chọn cho mình một kiểu chân mày thích hợp nhất nhé !

Chia sẻ bí quyết tạo dáng chân mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt

Kiểu chân mày phù hợp với khuôn mặt tròn

Với những chị em có khuôn mặt tròn, má cằm và trán thực tế tạo thành một vòng tròn. Má của bạn có xu hướng đầy đặn và che khuất xương gò má. Đối với một khuôn mặt tròn, bạn cần thu hẹp chiếc trán ngắn.

Do đó, khi tạo dáng chân mày cho chị em nào có khuôn mặt tròn, phù hợp nhất là bạn nên tạo đôi mày ngài có chiều dài ngắn hơn và chú ý làm rộng phần giữa của lông mày.

Như vậy khuôn mặt tròn của bạn sẽ trông dài hơn, hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

Chia sẻ bí quyết tạo dáng chân mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt

Kiểu chân mày phù hợp với khuôn mặt vuông

Đối với những chị em có hình dạng này, bạn có thể dễ dàng xác định bởi đường quai hàm vuông, đầy góc cạnh và cấu trúc xương rắn. Xương gò má bằng phẳng và không đáng kể, trong khi trán lại có xu hướng rộng và góc cạnh với gò má.

Chia sẻ bí quyết tạo dáng chân mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt

Trong trường hợp này, để kết tạo khuôn mặt vuông thành khuôn mặt tròn, hoặc khuôn mặt dài bạn hãy tạo hình dáng lông mày theo hướng đôi lông mày cong cao để kéo dài một khuôn mặt vuông nhé.

Tỉa lông mà hợp với gương mặt trái tim

Những người có khuôn mặt hình trái tim thường hẹp ở phía dưới và rộng ở phía trên.

Chia sẻ bí quyết tạo dáng chân mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt

Chiếc cằm nhọn của bạn sẽ được nổi bật. Xương gò má có thể cao, nhưng thường không rõ ràng vì chiều rộng của khuôn mặt.

Đối với một khuôn mặt trái tim, mục đích khi tạo hình lông mày bạn cần tạo theo đường thẳng về phía giữa của tai với một đường lông mày nhẹ nhàng.

Vây chân mày dành cho khuôn mặt dài thì sao ?

Với hình dạng người có khuôn mặt dài sẽ sở hữu cái trán hoặc cằm dài. Bạn cũng có thể nhìn thấy xương gò má trên khuôn mặt và thường tạo cảm giác có nhiều mệt mỏi.

Đối với một khuôn mặt dài, hình dạng lông mày theo đường thẳng về phía đầu của tai.

Tỉa lông mày cho mặt hình thoi

Góc cạnh, xương gò má nhô cao, trán và cằm nhọn, mang dáng vẻ điềm tĩnh, nội tâm, sâu lắng.Thích hợp với chân mày cong ngược.

Chia sẻ bí quyết tạo dáng chân mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt

Chân mày là một phần quan trọng trên khuôn mặt, nếu biết cách trang điểm thì sẽ dễ dàng tạo được điểm nhấn ấn tượng, tăng thêm sức hấp dẫn, quyến rũ và nổi bật.

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian để make thì có thể lựa chọn điêu khắc chân mày là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp, tạo hình lông mày như thật dễ dàng và nhanh chóng. Chúc mọi người thành công.