Bị cận có nên bấm mí và an toàn hay không ?

Chào bác sĩ: Em tên Huyền Mi – Em năm nay 18 tuổi, 2 mắt bị cận, nhìn chung khuôn mặt của em cũng khá là dễ nhìn nhưng chỉ có khuyết điểm là không có mí mắt. Vì điều này đã khiến em cảm thấy thiếu tự tin, không hài lòng về vẻ đẹp trên khuôn mặt mình.

Em muốn hỏi bị cận có nên bấm mí và an toàn hay không. Rất cảm ơn bác sĩ Duy đã giành thời gian giải đáp thắc mắt từ lâu nay của em ạ!

Bị cận có nên bấm mí và an toàn hay không ?

Bác sĩ Duy tư vấn

Bấm mí mắt là một hình thức làm đẹp khá đơn giản và hiện nay đang là xu hướng làm đẹp của hàng chục nghìn chị em ở khắp miền đất nước.

Thật bấm mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật, không gây đau do được gây tê cục bộ an toàn trong quá trình thực hiện. Đồng thời, do nếp mí được hình thành nhờ chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Bị cận có nên bấm mí và an toàn hay không ?

Chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện, bạn đã thấy sự khác biệt ấn tượng với đôi mắt của mình sau đó. Kết quả sẽ làm bạn bất ngờ với nếp mí trông rất tự nhiên, cân đối giúp đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ hơn.

Và xin trả lời trực tiếp vấn đề, bấm mí mắt thật ra không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, nên bấm mí tại thẩm mỹ viện Lê Trần Duy hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

  • Không gây đau, gây sưng.
  • Không sử dụng dao kéo khiến cho gây tổn thương tới vùng da mắt của khách hàng.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chưa tới 15 phút.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng lâu.

Khi nào bạn nên bấm mí mắt

Bấm mí mắt là một hình thức làm đẹp thật sự cần thiết đối với nhiều chị em. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ảnh hưởng đến cả chuyện tình cảm, công việc, quan hệ ngoại giao bạn bè.

Bị cận có nên bấm mí và an toàn hay không ?

Do đó, khi bạn cảm thấy không còn hài lòng với mắt hai mí hoặc một mí thì tốt hơn cả là hãy bấm mí mắt nhé. Không giống như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác như nâng mũi, gọt cằm, cắt gọi môi… thì bấm mí mắt vừa đơn giản, nhưng lại tạo nên một nét chấm phá, điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt của bạn.

Đối với những bạn có cơ địa da không được bền vừng, lão hóa, di ứng thì tốt nhất nên chữa trị dứt điểm, cải thiện làn da trước khi bấm mí để gốp phần tạo nên vẻ đẹp hài hòa, cân đối và toàn diện nhất.

Và bạn nên cân nhắc một cách thông minh nhất trong vấn đề chọn địa chỉ bấm mí mắt. Phải là các thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động, bác sĩ là người có kinh nghiệm, thiết bị máy móc hiện đại, sạch sẽ, vệ sinh an toàn.

Bị cận có nên bấm mí và an toàn hay không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, đặc biệt là bấm mí. Với tay nghề chuẩn, đôi mắt thẩm mỹ tốt, bác sĩ, thạc sĩ Lê Trần Duy sẽ giúp bạn tạo được một đôi mí mắt đẹp như chưa từng nghĩ đến.