Bệnh giãn mao mạch nguy hiểm không ? Chữa trị dứt điểm bằng cách nào ?

Bệnh giãn mao mạch ở da khá phổ biến, mặc dù không gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng lại gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Bệnh thường gặp ở cả trẻ em, người trưởng thành và cả những người trung niên.

Vì điều này mà rất nhiều khách hàng đã đến thẩm mỹ viện bác sĩ, thạc sĩ Lê Trần Duy chữa trị dứt điểm, an toàn với công nghệ tiên tiến bật nhất hiện nay.

Bệnh giãn mao mạch nguy hiểm không ? Chữa trị dứt điểm bằng cách nào ?

Giãn mao mạch là gì ?

Giãn mao mạch là hiện tượng phình giãn các mạch máu dưới da, bao gồm các mạch máu nhỏ (mao mạch) và các tĩnh mạch ngoại biên. Nhận biết giãn mao mạch là việc tập trung các mạch máu li ti màu đỏ, xanh tím theo hình mạng nhện dưới da đầu mũi, má, khoeo chân, mặt trong hoặc ngoài của đùi…

Bệnh giãn mao mạch nguy hiểm không ? Chữa trị dứt điểm bằng cách nào ?

Những người có làn da mỏng, yếu và dễ bị tổn thương thường rất hay gặp, xuất hiện lan rộng nếu bạn không điều trị kịp thời, dứt điểm và đúng cách.

Nguyên nhân chính gây ra giãn mao mạch dưới da

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến giãn mao mạch dưới da và sau đây là một số nguyên nhân chính có thể bạn chưa biết:

– Do di truyền

– Rối loạn nội tiết tố dưới da: xuất hiện ở phụ nữ sau sinh, người bệnh nặng mới khỏi… Lúc này, da mỏng, mạch máu dễ bị giãn phồng.

Bệnh giãn mao mạch nguy hiểm không ? Chữa trị dứt điểm bằng cách nào ?

– Do tuổi tác, lão hóa da: giãn mao mạch là một trong các dấu hiệu của quá trình lão hóa da. Tuổi càng cao, da càng mỏng, yếu và không giữ được các mạch máu, gây giãn phồng.

–  Lạm dụng hóa mỹ phẩm: Hàm lượng kiềm và axit có trong các loại sữa rửa mặt, sữa tắm, kem làm trắng… khiến da mỏng, sức đề kháng kém. Sau thời gian dài lạm dụng hóa mỹ phẩm, da sẽ xuất hiện những mạch máu đỏ, tím li ti.

– Da khô, bị mất nước khi tiếp xúc trực tiếp, lâu ngày với ánh nắng mặt trời.

– Các trường hợp như: ít vận động, đứng ngồi quá lâu, mắc bệnh liên quan đến tuần hoàn máu… cũng có nguy cơ bị giãn mao mạch.

Với những nguyên nhân khách quan thì bạn sẽ khó lòng xác định, nhưng một số bạn do sự chủ quan trong việc chăm sóc da mặt, không có che chắn giữ da khi đi nắng, môi trường ô nhiễm… cũng là một trong số những nguyên nhân gây ra bệnh giãn mao mạch.

Phương pháp điều trị giãn mao mạch hiệu quả ?

Bệnh giãn mao mạch nguy hiểm không ? Chữa trị dứt điểm bằng cách nào ?

Hiện nay nhiều thẩm mỹ viện, công nghệ ánh sáng IPL. Đây là thiết bị công nghệ cao phát ra liên tiếp xung lực ánh sáng, tác động sâu vào lớp dưới da làm xơ hóa các mạch máu bị giãn.

Khi đó, các phân tử trong mạch máu cũng hấp thụ ánh sáng và dần bị nhạt màu. Việc điều trị giãn mao mạch dưới da bằng phương pháp này cũng kích thích tăng trưởng và tái tạo collagen, elastin nằm sâu trong da.

Ngoài ra, còn giúp cải thiện chức năng của các mạch máu nhỏ và trì hoãn sự phát triển của các tĩnh mạch bị giãn.

Mũi, cổ, ngực, chân… có thể áp dụng hiệu quả khi sử dụng IPL để điều trị giãn mao mạch dưới da.

Quy trình điều trị giãn mao mạch dưới da khá là đơn giản. Đầu tiên bác sĩ Dr Duy sẽ thăm khám, tư vấn với sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Sau đó sẽ tiến hành thực hiện áp dụng công nghệ IPL để điều trị.

Bạn nên cân nhắc tìm một địa chỉ đáng tin cậy. Vì nếu không thành công trong việc điều trị thì có thể gây hậu quả ngược lại.