bấm mí giữ được bao lâu

Bấm mí là hình thức làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng. Nếu bạn có đôi mắt không có mí, mắt một mí và muốn sở hữu mắt hai mí rõ ràng thì dịch vụ bấm mí tại các thẩm mỹ viện là một giải pháp thích hợp.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là bấm mí giữ được bao lâu lại là một vấn đề được quan tâm. Bài viết này, bác sĩ Duy sẽ trực tiếp tư vấn và giải thích để bạn nắm bắt được vấn đề, tích lũy kinh nghiệm trước khi bấm mí.

bấm mí giữ được bao lâu

Bấm mí mắt có bị sưng hay không ?

Bấm mí mắt thì mắt sẽ bị sưng trong thời gian từ 5-7 ngày đầu. Do đó, trong thời gian này, các chị em cũng như các cánh mày râu cần vệ sinh vết thương, giữ để không bị mí mắt biến dạng trong lúc đang lành.

bấm mí giữ được bao lâu

Bấm mí bị sưng do một số nguyên nhân như: do cơ địa, do địa chỉ nhấn mí kém chất lượng, do chế độ chăm sóc mắt không khoa học, hợp lý. Bấm mí bị sưng lâu ngày gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của bạn.

Bấm mí giữ được bao lâu ?

Khi thẩm mỹ làm đẹp cho mí mắt, đặc biệt với phương pháp bấm mí mắt thì nhiều chị em muốn biết bấm mí giữ được bao lâu.

Thông thường thì mí mắt giữ được bao lâu được xác định dựa trên các yếu tố như cơ địa, cách bạn chăm sóc vùng mắt, không nên dùng các loại mỹ phẩm kém chất lượng.

Bấm, nhấn mí mắt là kỹ thuật khâu da mí mắt đính vào sụn mí để ẩn da sâu, tạo cho đường mí rõ, sâu và rộng hơn. Đây là kỹ thuật nhấn đính các điểm được xác định trên mí mắt, an toàn và khá là đơn giản.

bấm mí giữ được bao lâu

Chỉ sử dụng là loại không tiêu, để định hình khuôn mí mắt sau khi nhấn. Sau đó sẽ có chỉnh định tháo chỉ để bạn sở hữu một đôi mắt có mí mắt đẹp tự nhiên nhiều người mong ước.

Nhấn mĩ thông thường sẽ giữ được mãi mãi. Tuy nhiên, sau khoảng 4-5 năm nếp mĩ sẽ không giữ được sự tự nhiên, hay dấu hiệu nếp nhăn, lão hóa dần lấn áp nếp mí.

Vì vậy, sau khoảng thời gian này bạn nên tiếp tục nâng mí để phục hồi vẻ đẹp trên đôi mắt của mình. Đồng thời, việc nhấn mí giữ được bao lâu là câu hỏi khá là khó, vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy

Nhấn mí mắt không phải là một kỹ thuật phức tạp, nhưng vấn đề ở đây là làm sao để bác sĩ thực hiện là một người có tầm mắt thẩm mỹ tốt, đảm bảo rằng sẽ đạt kết quả hoàn hảo nhất, giúp tạo nên một đôi mí mắt đẹp tự nhiên, ấn tượng nhất.

bấm mí giữ được bao lâu

Vì vậy, bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin, thăm hỏi người có kinh nghiệm và thông minh trong việc lựa chọn một địa chỉ bấm mí an toàn, bác sĩ có tâm, có tầm và chuyên môn cao.

Một số chị em đã không khỏi thất vọng vì bấm mí mắt bởi một bác sĩ kinh nghiệm non kém, tay nghề chưa cao và kết quả là mí mắt lệch, không cân đối, không tương xứng với vẻ đẹp của đôi mắt.

Thẩm mỹ bác sĩ thạc sĩ Lê Trần Duy là người đã có kinh nghiệm làm đẹp bằng phương pháp bấm mí mắt cho hàng nghìn chị em trong hơn 5 năm qua. Vì vậy, bác sĩ tự tin sẽ tạo nên một vẻ đẹp mới hoàn hảo, ấn tượng và khiến khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng.