Bác Sĩ Lê Trần Duy phẫu thuật nâng mũi đẳng cấp tại TPHCM

Nâng mũi điêu khắc là một phương pháp phẫu thuật tạo hình một chiếc mũi cao tự nhiên, đẹp hoàn hảo là một trong số những sáng tạo đến từ bác sĩ Duy.

BS Lê Trần Duy là một trong số những người đi tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp mũi với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại, an toàn và giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Bác Sĩ Lê Trần Duy phẫu thuật nâng mũi đẳng cấp tại TPHCM

Vì sao bạn nên nâng mũi điêu khắc tại thẩm mỹ viện BS Lê Trần Duy

Niềm mơ ước của nhiều chị em cũng như cánh mày râu trong thời điểm hiện tại là sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao thanh tú và đẹp toàn diện nhất.

Hiểu được điều này, bs Duy luôn cố gắng trong từng ca phẫu thuật, bằng sự tỉ mỉ, cẩn thận và cả niềm đam mê giúp tạo kiến tạo nên những vẻ đẹp mới, là động lực để tiếp tục làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính đến mức nào đi chăng nữa.

Bác Sĩ Lê Trần Duy phẫu thuật nâng mũi đẳng cấp tại TPHCM

Với thị trường thẩm mỹ làm đẹp đang bấn loạn, rất nhiều chị em đã phải ôm hận vì nâng mũi ở những nơi không uy tín, bác sĩ kém tay nghề và đây là lý do mong muốn của nhiều khách hàng là tìm được một vị bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ cao, có tâm, có tầm và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chị em cũng như cánh mày râu muốn làm đẹp.

Sự ưu việt đến từ nâng mũi điêu khắc tại thẩm mỹ Lê Trần Duy

Hiện nay có rất nhiều phương pháp, kỹ thuật nâng mũi hiện đại, giúp chị em có nhiều hơn những lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng ngày càng thông minh và chắc chắn hơn trong việc lựa chọn.

Bác Sĩ Lê Trần Duy phẫu thuật nâng mũi đẳng cấp tại TPHCM

Nâng mũi điêu khắc ra đời để khắc phục những nhược điểm của những cách nâng mũi phẫu thuật truyền thống. Đồng thời, là kỹ thuật tích lũy từ những ưu điểm từ chính những cách phẫu thuật này.

Sau khi thăm khám, tư vấn, đo vẽ bằng các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Bác sĩ duy sẽ tiến hành điêu khắc, chọn ra một kiểu dáng sụn phù hợp với gương mặt của mỗi người.

Bác Sĩ Lê Trần Duy phẫu thuật nâng mũi đẳng cấp tại TPHCM

Sau đó sẽ là bước lấy sụn tự thân, để kết hợp với sụn được điêu khắc. Bước tiếp theo là tiến hành gây tê, phẫu thuật.

  • Giúp tạo nên một chiếc mũi đẹp tự nhiên như tranh vẽ.
  • Không gây đau đớn, không cần nghỉ dưỡng.
  • Đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp cho nhiều kiểu gương mặt khác nhau.
  • Khắc phục, làm đẹp mũi bị hỏng, lệch từ những lần phẫu thuật trước đó.
  • Làm đẹp mũi do tai nạn giao thông.
  • An toàn tuyệt đối và giúp bạn an tâm hơn trong từng khâu phẫu thuật.

Là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy

Trong khi thị rất nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình dáng mũi cao bị hỏng, không đẹp và không giữ được lâu. Bác sĩ Duy hiểu được nỗi buồn và mong muốn của nhiều khách hàng để tiếp thêm động lực giúp mọi người cảm thấy hài lòng với chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất sau phẫu thuật nâng mũi điêu khắc.

Mỗi năm thẩm mỹ viện chúng tôi làm đẹp cho hàng trăm khách hàng từ các tỉnh thành trên cả nước. Các chị em là diễn viên, người mẫu cho đến những người nổi tiếng đều cảm thấy rất hài lòng với dáng mũi của mình sau phẫu thuật.

Với nhiều ưu đãi về giá, sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng bước thực hiện BS Lê Trần Duy đã nhận được lòng tin, sự cảm mến và sự tin tưởng từ khách hàng ngày càng đông đảo.