xỏ khuyên tai

Xỏ khuyên tai là một hình làm được không chỉ dành cho nữ giới mà nam giới hiện nay cũng rất ưa thích. Với những chiếc khuyên tai đẹp, được đeo tại nhiều vị trí trên tai giúp bạn trở nên cá tính, quyến rũ và thu hút hơn.

Chính vì vậy, sau đây là 5 vấn đề bạn cần lưu ý trước khi quyết định có nên xỏ khuyên tai hay không. Hoặc đơn giản là làm sao để xỏ khuyên vừa đẹp, vừa an toàn tại một cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy.

Chọn địa chỉ xỏ khuyên tai đáng tin cậy cho trẻ em

Xỏ khuyên tai thường được áp dụng cho cả trẻ em và người trưởng thành. Đặc biệt, với trẻ em, an toàn vẫn luôn là yếu tố các bậc phụ huynh nên quan tâm.

Với trẻ, phần da tai khá là nhạy cảm, không giống như người lớn. Vì vậy, chỉ cần một sơ xuất nhỏ có thể dẫn đến bị nhiễm trùng, viêm nhiễm, sưng lâu hay thậm chí bị rách.

Chính vì vậy, việc chọn địa chỉ xỏ khuyên tai cho trẻ rất quan trọng. Thường thì bạn nên đến bệnh viện hoặc viện thẩm mỹ uy tín. Và chúng tôi khuyên bạn nên tìm một thẩm mỹ viện có bác sĩ có chuyên môn tốt, dịch vụ xỏ khuyên tốt hơn.

Xỏ khuyên cho phái đẹp

Nữ giới rất thích xỏ khuyên, nhưng vấn đề ở đây là xỏ khuyên sao cho đẹp. Ngày xưa chỉ cần một cây kim và một chai cồn nhỏ đã có thể xỏ khuyên.

Tuy nhiên, khi nhu cầu cuộc sống tăng cao, đòi hỏi sự an toàn và nhanh chóng thì xỏ khuyên tại viện thẩm mỹ bởi một bác sĩ được ưu tiên hơn.

Phụ nữ có thể áp dụng rất nhiều kiểu xỏ khuyên ở những vị trí khác nhau như: dái tai, vành tai hay bên trong vành tai. Nghĩa là đòi hỏi bạn phải am hiểu về xỏ khuyên, tìm đúng địa chỉ xỏ khuyên an toàn, đẹp thẩm mỹ.

Xỏ khuyên cho nam giới

Các chàng trai trong những năm qua cũng không hề kém cạnh so với phái nữ. Đặc biệt, tại tphcm và các thành phố lớn. Nhưng để đảm bảo tính chất an toàn, không xảy ra các trường hợp ảnh hưởng đến sức khỏe ngoài ý muốn bạn nên tìm hiểu địa chỉ xỏ khuyên tai đáng tin cậy.

Xỏ khuyên không khó, nhưng vấn đề là an toàn, đặc  biệt tại những vị trí vành tai hoặc bên trong vành tai. Nhiều bạn chịu đau kém tốt nhất nên tìm đến bác sĩ để đảm bảo xỏ khuyên hoàn hảo, không để lại sẹo.

Xỏ khuyên tai có đau không ?

Xỏ khuyên nếu ngày xưa có thể bị đau, nhưng bây giờ đã khác. Tại thẩm mỹ viện bs Duy, bạn sẽ được xỏ khuyên với máy xỏ khuyên cực kỳ hiện đại, không còn cảm giác đau, chỉ trong tít tắt đã có một lỗ khuyên đẹp như ý muốn.

Đồng thời, nhờ bôi thuốc tê an toàn nên những bạn chịu đau kém sẽ không phải lo lắng, tự tin và thoải mái hơn. Nhưng nếu xỏ khuyên bởi một người không có kinh nghiệm, không có sự hỗ trợ tốt nhất từ dụng cụ, thiết bị chuyên dụng đôi khi bị đau rác, nhiễm trùng.

Nên kiêng gì sau khi xỏ khuyên

Xỏ khuyên có tác động đến phần da thịt, vì vậy nên có chế độ ăn uống hợp lý. Không nên ăn các loại đồ ăn tanh như hải sản, thịt gà, đồ nếp hay rau muống để tránh tình trạng vết thương lâu lành, bị viêm nhiễm, di ứng da.

Viện thẩm mỹ bs Lê Trần Duy là địa chỉ duy nhất có bác sĩ xỏ khuyên tai. Ngoài xỏ khuyên tai nam nữ, bác sĩ Duy còn cung cấp dịch vụ xỏ khuyên rốn, khuyên lưỡi, khuyên mày, khuyên môi. Vì vậy, hãy liên hệ đến bs Duy để được tư vấn tốt nhất nhé!