Điêu khắc chân mày có bền không

Có những chị em thật may mắn vì thừa hưởng được vẻ đẹp chân mày từ bố mẹ. Tuy nhiên, với những hàng chân mày thưa, quá ngắn sẽ khiến không ít bạn nữ cảm thấy bực bội, không hài lòng.

Do đó, bài viết này sẽ chia sẻ bạn 5 Bí quyết để sở hữu chân mày đẹp tự nhiên và nhỏ gọn vạn người mê. Rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao ngoài cách phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

5 Bí quyết để sở hữu chân mày đẹp tự nhiên

Cạo lông mày thừa

Đây là cách làm khá đơn giản và thương xuyên để chị em sở hữu dáng lông mày gọn gàng và đẹp.

Sau khi xác định đúng dáng lông mày, cân bằng. Dùng một loại dao cạo bén để cạo những phần lông mày thừa phía trên hàng chân mày của bạn một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

5 Bí quyết để sở hữu chân mày đẹp tự nhiên

Hoặc cũng có thể đến các tiệp spa để các chuyên viên giúp bạn cho thật an toàn, tránh rủi ro chảy máu hoặc cao thâm, đứt đoạn.

Chọn màu sắc lông mày phù hợp với tóc và da

Với những chị em có nước da tối màu, mái tóc đen thì việc lựa chọn tỉ tót cặp chân mày của mình thật mảnh, màu sắc tương xứng với tóc và da là cách làm đẹp rất hợp lý. Không nên chọn màu chân mày sáng sẽ tương phản và không phù hợp.

Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi đẹp tại tphcm

Hoặc ngược lại, trong trường hợp da bạn trắng, tốt nhất nên chọn khuôn lông mày vừa vặn, đừng quá mảnh, màu sắc lông mày sáng.

Một số công thức chọn màu sắc phù hợp cho lông mày. Tóc đen – nên chọn màu chân mày nâu đậm hoặc màu xám đậm. Tóc nâu – nên chọn lông mày màu gỗ hoặc màu nâu. Tóc màu đỏ – nên chọn chân mày màu cà phê sữa nhẹ nhàng.

Phun thuê chân mày

Đây là một cách làm đẹp chân mày khá là phổ biến, được nhiều chị em biết đến trong nhiều năm qua.

Áp dụng đối với những chị em có đôi chân mày thưa, mỏng, không rõ nét. Các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng, giúp mang đến đôi chân mày tự nhiên, mềm mại như thật.

5 Bí quyết để sở hữu chân mày đẹp tự nhiên

Xăm chân mày

Có thể nói đây là cách làm mà rất nhiều chị em từ độ tuổi đôi mươi cho đến ngoài 30 áp dụng.

Cách làm đẹp chân mày này mang lại hàng chân mày nhìn đều và đậm nét, có khả năng giữ màu lên đến nhiều năm. Mặc dù vậy, hình thức này làm cho  khuôn mặt của bạn cứng nhắc thiếu tự nhiên do màu xăm thường đậm, không có sự chuyển sắc.

Điêu khắc chân mày – giải pháp tối ưu cho các chị em

Là một trong những kĩ thuật làm đẹp cải tiến từ phun thuê chân mày, tuy nhiên lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. giúp chị em có được một đôi chân mày đẹp tự nhiên nhất, chân thực mà không khiến cho khuôn mặt của bạn mất tự nhiên như xăm chân mày.

đIÊU KHẮC CHÂN MÀY ĐẸP VÀ AN TOÀN

Bác sĩ sẽ dùng “dao điêu khắc” để đưa mực xăm vào dưới da, tỉ mỉ khắc từng sợi mảnh với hình dáng cong tự nhiên, gần giống với sợi lông mày thật.

Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

Trên đây là 5 bí quyết sở hữu chân mày đẹp có thể bạn biết hoặc chưa biết. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là bạn phải làm sao chọn ra cho mình một phương pháp làm đẹp chân mày phù hợp nhất với khuôn mặt, hiệu quả và giúp mang lại một hàng chân mày hoàn hảo, vượng tướng, tốt cho con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên.