4 cách nào để xóa nốt ruồi tại nhà hiệu quả mà lại an toàn

Xóa nốt ruồi luôn là mối quan tâm của nhiều bạn, đặc biệt là các bạn nữ có những nốt ruồi nằm tại những vị trí trên khuôn mặt không hề mong muốn.

Và sau đây sẽ là 4 cách xóa nốt ruồi tại nhà hiệu quả và an toàn nhất mà bạn có thể áp dụng.

4 cách nào để xóa nốt ruồi tại nhà hiệu quả mà lại an toàn

Xóa nốt ruồi bằng giấm táo

Dùng giấm táo lên nốt ruồi là cách khá là lâu đời được nhiều người áp dụng cực kỳ hiệu quả.

Đầu tiên, các chị em phải rửa sạch nốt ruồi với nước nóng rồi để chúng khô tự nhiên. Sau đó hãy dùng tăm bông thoa giấm táo lên nốt ruồi và để trong khoảng 10 phút. Cuối cùng là rửa sạch với nước lạnh. Thực hiện các bước này hàng ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất.

4 cách nào để xóa nốt ruồi tại nhà hiệu quả mà lại an toàn

Vậy là bạn đã tẩy được nốt ruồi ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn trong thời gian nhanh nhất.

Xóa nốt ruồi bằng vỏ chuối

Bạn sẽ bất ngờ với cách xóa nốt ruồi bằng vỏ chuối mà lâu nay có thể bạ chưa từng biết đến. Đầu tiên, bạn chỉ cần lấy phần vỏ bên trong của vỏ chuối, sau đó đặt lên nốt ruồi và sử dụng gạc hoặc băng dính cố định phần này lại, để qua đêm.

4 cách nào để xóa nốt ruồi tại nhà hiệu quả mà lại an toàn

Theo khoa học chứng minh, phần vỏ bên trong của vỏ chuối có tác dụng làm suy yếu Moleand (một loại sắc tố gây nên hiện tượng nám, tàn nhang, đốm nâu và sạm da), và nốt ruồi của bạn sẽ từ từ biến mất sau một giấc ngủ qua đêm, thật tuyệt vời phải không nào !?

Muối iot xóa nốt ruồi cực kỳ hiệu quả

Để xóa nốt ruồi từ từ mà mang lại hiệu quả cao thì muối inox, loại gia vị không thể thiếu trong mỗi gia đình sẽ giúp bạn làm tốt việc này.

Trước tiên, bạn nên làm hở phần nốt ruồi bằng cách xước nhẹ các nốt ruồi, sau đó nhỏ một lượng nhỏ dung dịch muối iot lên vùng da nốt ruồi và che lại bằng băng dính y tế, để qua đêm để có hiệu quả tốt nhất.

Bạn nên thực hiện điều này khoảng ba lần mỗi ngày và áp dụng liên tiếp trong một vài ngày. Sau một thời gian, nốt ruồi mà bạn không hờ mong muốn trên khuôn mặt sẽ tự dưng biến mất một cách kỳ diệu.

Xóa nốt ruồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

4 cách nào để xóa nốt ruồi tại nhà hiệu quả mà lại an toàn

Hiện nay trên thị trường có khá là nhiều loại thuốc thoa để xóa nốt ruồi. Tuy nhiên, có một điều mà bạn chưa biết đó là nốt ruồi có hai loại, một là lành tính hai là ác tính, nếu không may xóa phải nốt ruồi ác tính có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Do đó, bạn cần đến một thẩm mỹ viện có bác sĩ dày dặn chuyên môn, có kinh nghiệm chuyên xóa nốt ruồi ở bất kỳ vị trí nào.

Sau đó tùy vào cơ địa, công nghệ áp dụng mà bác sĩ chỉ định. Bạn nên tìm một địa chỉ xóa nốt ruồi có máy móc, thiết bị hiện đại, được cấp phép hoạt động và đặt biệt các loại thuốc thoa phải an toàn cho sức khỏe.

Đồng thời, xóa nốt ruồi tại cơ sở y tế, thẩm mỹ viện sẽ không để lại sẹo, điều mà có lẽ ai cũng mong muốn, đặc biệt là trên khuôn mặt.

Chúc các bạn thành công với những cách xóa nốt rồi tại nhà hiệu quả hoặc xóa nốt rồi tại thẩm mỹ viện bằng phương pháp hiện đại.