Cách làm đẹp chân mày bằng phương pháp điêu khắc chân mày

Làm đẹp chân mày là cách để cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt khiến không ít chị em cảm thấy mất tự tin. Do đó, cách làm đẹp chân mày nào hiện nay an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất ?

Khi sinh ra, không ai có quyền lựa chọn cho mình một khuôn mặt đẹp hay một hàng chân mày đúng chuẩn kích cỡ, cân đối. Do đó, ngoài những cách trang điểm tạm thời và mất thời gian thì nhiều phương pháp kỹ thuật khác đang rất thịnh hành như: xăm chân mày, phun thêu, phun tán bột, điêu khắc chân mày… lại mang lại kết quả lâu dài, hiệu quả cao. Vậy chúng ta cùng điểm qua những cách làm đẹp chân mày này nhé:

Xăm chân mày truyền thống

Phun xăm chân mày được xem là cách làm đẹp chân mày trong nhiều năm qua, có những thời điểm được xem là kỹ thuật làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn. Là cách để chân mày chị em trở nên sáng sủa, sắc nét và đẹp đẽ hơn.

Áp dụng phương pháp xăm chân mày
Áp dụng phương pháp xăm chân mày

Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng các loại dụng cụ chuyên dụng sau khi tư vấn, thăm khám, định hình kích thước cũng như cân đối giữa hai hàng chân mày sẽ tiến hành xăm. Loại mực sử dụng làm từ thảo mộc, nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người được xăm chân mày.

Mặc dù vậy đã không ít người “ôm hận” vì không tìm được một địa chỉ xăm chân mày uy tín, một phần không đạt hiệu quả cao, lâu dài, phần khác có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, trước khi áp dụng kỹ thuật làm đẹp chân mày này bạn nên cân nhắc.

Phun thêu chân mày là gì ? có mang lại hiệu quả cao không ?

Khi ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển, chị em đã có nhiều cơ hội hơn để cân chỉnh lại dáng mày, hoàn thiện nhan sắc về mọi mặt. Bên cạnh đó, có nên phun thêu chân mày hay không cũng là băn khoăn của phần lớn phái đẹp. Bởi hiện nay có rất nhiều cách làm đẹp chân mày mang lại hiệu quả cao.

Kỹ thuật phun thêu chân mày
Kỹ thuật phun thêu chân mày

Tùy vào sự lựa chọn từng người và khả năng tài chính, một quyết định đúng đắn cho một địa chỉ uy tín để phun thêu chân mày sao cho đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

Chọn màu phù hợp, người tiến hành phun thêu chân mày cho bạn là yếu tố cực kỳ quan trọng. Tốt hơn cả là nên được thực hiện bởi bàn tay của một bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Phun thêu chân mày
Phun thêu chân mày

c sĩ thẩm mỹ, vì chính họ mới tường tận được nên hay không nên phun thêu lông mày tùy vào cơ địa, sức khỏe cũng như lường trước những rủi ro có thể xảy ra.

Điêu khắc chân mày một kỹ thuật làm đẹp chân mày bạn nên áp dụng

Có thể bạn đã nghe đâu đó thuật ngữ “điêu khắc chân mày”, nhưng vẫn còn mường tượng nhiều vấn đề bên trong. Điêu khắc ở đây không phải là trên đối tượng là gỗ, sắt thép, hay đá mà chính trên hàng chân mày đang tồn tại nhiều khuyết điểm của bạn.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại
Kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại

Theo các đánh giá, điêu khắc chân mày là kỹ thuật rất khó. Trong suốt quá trình, Bác Sĩ Dr Duy sẽ dùng một loại bút chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ, kết hợp với mực xăm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, tỉ mỉ tạo ra những sợi lông mày xen kẽ với các sợi lông mày thật mà không cần phải đi theo khung đã được định sẵn như phun thêu.

Những sợi lông mày được tạo ra có phần đầu hơi to; nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông mày đậm nét nhưng chuốt cong. Kỹ thuật này phù hợp với những người có lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày. Đặc biệt, điêu khắc chân mày có thể áp dụng cho cả chân mày của nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Cách làm đẹp chân mày bằng phương pháp điêu khắc chân mày
Cách làm đẹp chân mày bằng phương pháp điêu khắc chân mày

Do đó, cách làm đẹp chân mày này được xem là xu hướng hiện tại trong năm 2019, một phần là nhờ vào kỹ thuật áp dụng hiện đại, tạo ra một hàng chân mày tự nhiên. Mặc khác, bạn hoàn toàn an tâm vào mức độ an toàn trong suốt quá trình từ tư vấn, thăm khám, tiến hành điêu khắc chân mày bởi Bác Sĩ Dr Duy.

Chân mày có thể che đi những khuyết điểm khác trên khuôn mặt thấy rõ sau khi điêu khắc chân mày. Do đó, hãy gọi ngay đến chuyên viên tư vấn: