2 cách kẻ chân mày 3D đẹp không cần xăm

Việc sở hữu một đôi chân mày đẹp là điều mơ ước của rất nhiều người. Lông mày lại chính là thước đo cho sự cân bằng của cả khuôn mặt.

Không chỉ vậy, chỉ với vài bước kẻ chân mày bạn có thể thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn của mình. Thậm chí khi chân con người có thể biến đổi từ hiền lành thành sang chảnh chỉ vài bước kẻ chân mày đơn giản.

2 cách kẻ chân mày 3D đẹp không cần xăm

Ngày ra có rất nhiều cách để làm đẹp chân mày bằng phương pháp thẩm mỹ, trong đó đơn cử như: điêu khắc chân mày, xăm 3D, xăm 6D… Tuy nhiên với những cách làm này chỉ mang lại kết quả cố định cho gương mặt, không giúp bạn “biến hóa” hình dạng những kiểu chân mày khác nhau.

Sau đây là 2 cách để bạn kẻ chân mày 3D đẹp không cần phải xăm, điêu khắc hay bất kỳ phương pháp gì.

Sử dụng khuôn để kẻ chân mày

2 cách kẻ chân mày 3D đẹp không cần xăm

Nếu chị em chỉ dùng mắt để cân chỉnh, kẻ lông mày thì có thể sẽ không đều nhưng khi có khuôn chân mày thì lúc này sẽ khác hẳn với đôi chân mày kẻ đều đẹp.

Thiết thiết kế nhựa mềm, linh hoạt, giúp đem lại sự tiện lợi và không gây khó chụi khi kẽ chân mày khi tiếp xúc với da. Đồng thời, khuôn chân mày giúp bạn không sợ bị lem khi kẻ, tiết kiệm thời gian, đảm bảo chân mày được kẻ đẹp tự nhiên nhất.

2 cách kẻ chân mày 3D đẹp không cần xăm

Đặc biệt hơn với khuôn chân mày được thiết kế nhiều kiểu dáng, giúp chị em lựa chọn thoải thích theo kiểu dáng chân mày thái, Hàn, kiểu tây hay kiểu chân mày thời thượng theo xu hướng làm đẹp chân mày hiện tại.

Dùng khuôn in chân mày để kẻ chân mày 3D đẹp tự nhiên

Khuôn in chân mày là một giải pháp rất hiệu quả để chị em tạo một dáng chân mày chuẩn đẹp mà không mất nhiều thời gian.

Dám chắc là không có cách tạo dáng chân mày nào lại nhân như cách làm này. Việc của bạn là chỉ cần chấm nó vào gel đi kèm sau khi chọn khuôn chân mày chuẩn, sau đó in vào chân mày.

Chỉ mất vài phút bạn đã sở hữu một đôi chân mày với nhiều màu sắc tự chọn. Với đủ các kiểu chân mày như dạng cung, ngang, thẳng, cong… Và đặc biệt hơn loại gel in chân mày này bền màu cả ngày.

Vậy là bạn đã bỏ túi được 2 cách kẻ chân mày 3D đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian. So với cách làm đẹp chân mày bằng thẩm mỹ thì 2 cách này giúp thay đổi kiểu dáng chân mày theo ít thích một cách cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng.

2 cách kẻ chân mày 3D đẹp không cần xăm

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là nếu chị em nào thích điêu khắc chân mày thì nên lựa chọn. Vì điêu khắc chân mày đang rất được ưa chuộng bởi sự tự nhiên, dáng chuẩn và thời gian tồn tại có thể lên đến 5 năm. Khi mua các sản phẩm làm đẹp chân mày trên bạn nên chọn loại chính hãng, không nên mua loại không xuất xứ rõ ràng, hàng nhái, kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, hư da mặt.